Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm!

Game 04/12/2020 - 01:16

Bị khóa một kênh không chừa, nữ streamer này bị khóa hẳn 4 kênh cho cẩn thận.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng streaming, công tác quản lý các streamer của mỗi nền tảng ngày càng được siết chặt. Rất nhiều cơ chế trừ điểm hay phạt của các nền tảng đã được đưa ra để tránh tình trạng các kênh phát tán nội dung nhảm nhí và khiêu dâm. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều streamer lách luật, vẫn tiếp tục với những loại nội dung này.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - ảnh 1

Mới đây, một nữ streamer là Chỉ Miến Miến đã có một buổi stream không thể nào quên trong đời. Bắt nguồn từ sự kiện PK giữa các streamer của nền tảng stream Huya, Miến Miến không may để thua trong sự kiện này và phải chịu hình phạt nhảy múa cho mọi người xem, và dĩ nhiên cô nàng đã không làm người xem thất vọng.

Ngay lập tức, nữ streamer này thay cho mình một chiếc áo vô cùng gợi cảm và bắt đầu phục vụ khán giả. Những người xem cũng bắt đầu donate nhiệt tình cho cô nàng và tai họa cũng bắt đầu từ đây.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - ảnh 2

Ngay khi mới chi bắt đầu được vài phút, kênh của Miến Miến bị hỏi thăm và bị quản tri viên nền tảng cấm phát sóng ngay sau đó. Tuy vậy, để không phụ lòng khán giả đã donate thì nữ streamer này lại tiếp mở lên một kênh khác để phục vụ khán giả. Tới lần 2, cô còn bạo hơn khi thực hiện các động tác như xé váy hay ngậm tất chân ngay trên sóng.

Kênh stream này của nữ streamer tiếp tục bị cấm phát sóng và người xem đã tưởng nữ streamer sẽ bỏ cuộc nhưng không, Miến Miến lên một nền tảng khác và tiếp tục "ngựa quen đường cũ" thêm 2 lần nữa. Kết quả là chỉ trong một buổi tối, 2 nền tảng stream là Huya và Douyu đã đóng cửa liên tục 4 kênh của nữ streamer này.

Không chỉ là các nền tảng streamer tại Trung Quốc mà toàn bộ nền tảng streamer trên thế giới đều đang rất siết chặt việc kiểm duyệt nội dung của mỗi streamer. Mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các streamer muốn theo đuổi nghề stream những lại sử dụng những nội dung gây sốc và xáo rỗng như trường hợp này.

Ảnh: Internet

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - ảnh 3
Game