Xe chở xi măng va chạm xe máy, một người thiệt mạng

Đời sống 27/10/2015 - 23:37

Chiếc xe máy bất ngờ va chạm với chiếc xe chở xi măng đi cùng chiều, khiến nạn nhân là người điều khiển xe máy bị ngã xuống đường, dẫn đến tử vong ngay tại chỗ. Sáng 27/10 trên đoạn đường bao Nguyễn Bình Khiêm, TP.Hải phòng xảy ra vụ nai nạn thương tâm khiến một người tử vong. Người dân gần đó cho biết chiếc xe Juiter BS 16N6 7085 của nạn nhân va quệt với phần đầu chiếc xe tải chở xi măng mang biển số 15C 06855. Hiện trường vụ tai nạn Nạn nhân được xác nhận ...

 Chiếc xe máy bất ngờ va chạm với chiếc xe chở xi măng đi cùng chiều, khiến nạn nhân là người điều khiển xe máy bị ngã xuống đường, dẫn đến tử vong ngay tại chỗ.

Sáng 27/10 trên đoạn đường bao Nguyễn Bình Khiêm, TP.Hải phòng xảy ra vụ nai nạn thương tâm khiến một người tử vong. Người dân gần đó cho biết chiếc xe Juiter BS 16N6 7085 của nạn nhân va quệt với phần đầu chiếc xe tải chở xi măng mang biển số 15C 06855.

no image

Hiện trường vụ tai nạn

Nạn nhân được xác nhận là anh Vũ Đức Thanh (SN 1970, trú tại Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Khi xảy ra tai nạn anh Thanh đang trên đường đi làm.

Vụ tai nạn đã khiến tuyến đường ách tắc kéo dài do đúng giờ người dân đi làm. Đội CSGT đội số 1 đã có mặt  bảo vệ hiện trường và phân làn giao thông lưu thông trở lại.

 

no image

Xe tải chở xi măng gây tai nạn

Vụ việc đang được cơ quan điều tra công an quận Ngô Quyền làm rõ.

Thu Hằng-Vũ Hiền

​Theo giaoduc