Xe container tông sập 3 nhà dân, nhiều người may mắn thoát nạn

Xã hội 08/04/2019 - 11:49

Đến 10 giờ 30 ngày 8/4, các lực lượng chức năng đã cơ bản xử lý xong hiện trường vụ xe container tông sập 3 nhà dân nằm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh).    Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, xe container lưu thông hướng từ đường Mã Lò ra quốc lộ 1A, khi đang lưu thông trên đường số 18B (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) đã bất ngờ mất lái, tông đổ một trụ điện bên đường, sau đó tiếp tục lao vào 3 ...

Đến 10 giờ 30 ngày 8/4, các lực lượng chức năng đã cơ bản xử lý xong hiện trường vụ xe container tông sập 3 nhà dân nằm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh).   
Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, xe container lưu thông hướng từ đường Mã Lò ra quốc lộ 1A, khi đang lưu thông trên đường số 18B (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) đã bất ngờ mất lái, tông đổ một trụ điện bên đường, sau đó tiếp tục lao vào 3 nhà dân, trong đó hai căn nhà bị sập hoàn toàn phía trước. Hơn 10 người trong 3 căn nhà đã may mắn thoát chết trong gang tấc. Nhiều xe máy cùng tài sản bị chôn vùi dưới đống đổ nát.   
Xe container tông sập 3 nhà dân, nhiều người may mắn thoát nạn - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Internet
Đến 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã giải cứu được tài xế xe container mắc kẹt trong cabin ra ngoài chuyển đi cấp cứu.   
Anh Đỗ Văn Thành, chủ căn nhà 76E bị tông sập cho biết: Tôi nghe một tiếng động lớn, rung chuyển căn nhà. Lúc này, trong nhà,  hai vợ chồng tôi và 2 người con đang ngủ vội vùng dậy chạy ra ngoài. May mắn là không ai bị sao.  
    Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng, cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, giải cứu tài xế xe ra ngoài chuyển đi cấp cứu.   
    A.Tuấn/TTXVN