Xế hộp liều lĩnh chạy lùi ở đường trên cao có hàng trăm ôtô di chuyển tốc độ cao

Xã hội 04/12/2018 - 18:22

Chiếc xe ôtô 4 chỗ bất chấp nguy hiểm, liều lĩnh chạy lùi ở đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội) khoảng 500 m mặc cho hàng trăm chiếc ô tô các loại đang lưu thông với tốc độ cao.

Ngày 4-12, lãnh đạo đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được thông tin và đang cho cán bộ xác minh chủ nhân chiếc xe ôtô đi lùi ở đường trên cao để xử lý theo quy định.

Xế hộp đi lùi ở đường trên cao - Nguồn: Bùi Thanh Hải

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng 4-12, tại đường Vành đai 3 trên cao, đoạn gần nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), một chiếc xe ôtô màu trắng bất ngờ di chuyển lùi được người dân ghi hình lại.

Anh Bùi Thanh Hải (người ghi lại video clip về sự việc) cho hay vào thời điểm trên, xe ôtô 4 chỗ mang biển số 30F-023.30 đi lùi trên đường Vành đai 3 khoảng 500 m để rẽ xuống nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến. Thời điểm đó có hàng trăm ôtô khác đang lưu thông cùng chiều với tốc độ cao.

Xế hộp liều lĩnh chạy lùi ở đường trên cao có hàng trăm ôtô di chuyển tốc độ cao - ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe ôtô đi ngược khoảng 500 m ở đường trên cao - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi video clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc và lên án hành vi của tài xế xe ôtô đi lùi. Nhiều người cho rằng hành vi đi lùi này gây nguy hiểm cho nhiều người tham gia giao thông khác.

Huy Thanh