Xe tải đâm nát đầu xe khách khiến 10 người bị thương, công an dùng xà beng đưa nạn nhân ra ngoài

Xã hội 22/10/2018 - 14:56

Chiếc xe tải đang di chuyển bất ngờ mất lái đâm trực diện vào một chiếc xe khách, khiến 10 người bị thương. Lực lượng chức năng nhận được thông báo ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường, giải cứu các nạn nhân mắc kẹt.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 22/10, tại Km 56 thuộc địa phận bản Boong xã Chiềng Pằn (Yên Châu, Sơn La).

Xe tải đâm nát đầu xe khách khiến 10 người bị thương, công an dùng xà beng đưa nạn nhân ra ngoài - ảnh 1

Xe khách bị xe tải tông nát đầu. Ảnh FB.

Thời điểm trên, một chiếc xe tải chạy theo hướng Sơn La - Hà Nội khi đến Km 56 đã tông trực diện vào xe khách chạy chuyên tuyến Hà Nội - Điện Biên. Hậu quả, khiến 10 người trong tổng số 12 người trên xe khách bị thương phải nhập viện cấp cứu. 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Đào Xuân Dũng, Chủ tịch UBND xã Chiềng Pằn (Yên Châu, Sơn La) xác nhận, vụ tai nạn khiến 10 người bị thương.

Xe tải đâm nát đầu xe khách khiến 10 người bị thương, công an dùng xà beng đưa nạn nhân ra ngoài - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh FB.

"Cú tông trực diện khiến đầu xe khách bị dính chặt vào đầu xe tải. Chúng tôi phối hợp với lực lượng chức năng huy động máy xúc để tách hai đầu xe ra. 

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn phải dùng máy cắt, xà beng để đưa những người bị thương đi cấp cứu vì dồn chân không rút ra được. Tổng cộng có 10 người bị thương, trong đó, lái xe khách bị thương khá nặng", ông Dũng nói.

Hiện tại, lực lượng chức năng huyện Yên Châu đang điều tra làm rõ vụ việc.