Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon?

Giới trẻ 06/07/2020 - 08:09

Hình ảnh phụ kiện mà Sơn Tùng M-TP sử dụng trong MV mới toanh khiến nhiều người nhớ đến thủ lĩnh Big Bang.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV mang tên Có chắc yêu là đây sau bao ngày khiến người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi. Đoán già đoán non từ hình ảnh đến phong cách, cuối cùng nam ca sĩ Hãy trao cho anh đã tung ra một MV mà không ai có thể lường trước được. Một hình ảnh Sơn Tùng M-TP đáng yêu, dễ thương và đặc biệt là các phân cảnh được quay tại studio với phông nền toàn màu pastel nhẹ nhàng, thích mắt.

Có chắc yêu là đây (Official MV) – Sơn Tùng M-TP

Không hầm hố như những lần comeback trước, Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP lựa chọn những bộ trang phục mang màu sắc trang nhã và cũng có phần ‘mộng mơ’ với loạt gam màu như vàng nhạt, hồng pastel, xanh pastel. Trang phục ton-sur-ton với phông nền thì phụ kiện cũng phải ‘ăn rơ’.

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 1

Mở đầu MV Có chắc yêu là đây khán giả sẽ thấy ngay bàn tay của Sơn Tùng M-TP đeo một chiếc nhẫn có hình hoa cúc nhỏ xinh. Chưa hết, chiếc hoa tai cũng mang hình ảnh hoa cúc làm nam ca sĩ điển trai nhưng có chút gì đó hơi ‘điệu đà’. Cũng chính chi tiết này làm dân mạng nghĩ ngay đến G-Dragon – thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang, vậy lý do là gì?

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 2

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 3

Nhẫn và hoa tai Sơn Tùng M-TP đeo làm mọi người nhớ đến G-Dragon.

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 4

Trong thời gian nhập ngũ, G-Dragon đã bắt tay với hãng giày Nike cho ra dòng sản phẩm có hình hoa cúc làm điểm nhấn. Không lâu sau khi sản phẩm được ra mắt, loạt item giày được bán ‘đắt như tôm tươi’, trở thành trào lưu của giới trẻ châu Á và fan của G-Dragon trên toàn thế giới mua lấy mua để. Cũng từ đó, họa tiết hoa cúc trở nên phổ biến và người mua ấn tượng, cũng nhớ ngay đến nam thủ lĩnh Big Bang mỗi khi thấy hình ảnh bông hoa này.

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 5

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 6

Mẫu giày cực nổi do G-Dragon kết hợp với Nike từng ‘gây bão’ với giới trẻ.

Thực chất cả nhẫn và hoa tai hoa cúc trên đều là hai items đến từ nhà mốt Louis Vuitton và được khá nhiều ngôi sao trên thế giới yêu thích. Hầu hết các bộ trang phục trong MV lần này Sơn Tùng cũng mặc các outfit nằm trong BST Xuân – Hè 2020 của nhà mốt đắt đỏ này, vì thế việc lựa chọn phụ kiện cùng hãng cũng là điều dễ hiểu.

Xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP, netizen nghĩ ngay đến G-Dragon? - ảnh 7

Chiếc nhẫn hoa cúc nằm trong set phụ kiện đến từ nhà mốt Louis Vuitton.

Trước đây, một số sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP bị dính nghi vấn đạo nháo của G-Dragon và suốt một khoảng thời gian dài nam ca sĩ gốc Thái Bình phải mang ‘thành kiến’ này. Tuy nhiên, đến nay không còn ai nghi ngờ về tài năng cũng như các sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, song vẫn còn đâu đó những liên tưởng khó quên mỗi khi hai cái tên Sơn Tùng M-TP và G-Dragon đặt cạnh nhau.

Chia sẻ