Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế

Sức khoẻ 02/08/2020 - 00:05

Mới đây, một hãng ghế gaming tại Nhật Bản đã áp dụng chiêu sử dụng hình ảnh một cô gái gợi cảm làm điểm nhấn cho màn quảng cáo ghế của họ. Info của gương mặt xuất hiện trong các hình ảnh quảng cáo này là điều mà nhiều người ta mò hơn cả.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 3

Để tăng doanh thu, các nhãn hàng luôn cố gắng xây dựng ý tưởng quảng cáo thật độc đáo, thu hút sự quan tâm, chú ý của dân tình. Ý tưởng dùng gái xinh làm điểm nhấn cho hình ảnh quảng cáo của một hãng ghế gaming tại Nhật Bản chính là một ví dụ điển hình nhất.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 4

Cụ thể, mới đây, giới game thủ châu Á đã không khỏi thích thú khi xem loạt hình quảng cáo của một thương hiệu ghế gaming tại Nhật Bản. Trong đó, điều làm nhiều người chú ý nhất có lẽ là cô nàng Iori Moe, gương mặt đại diện cho hãng ghế này.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 5

Xem hình quảng cáo ghế gaming, cộng đồng mạng, đặc biệt là cánh mày râu còn được tẩm bổ con mắt bởi vóc dáng quá đỗi gợi cảm của Iori Moe. Vòng 1 căng đầy cùng thân hình nuột nà, cách tạo dáng lả lơi của cô nàng làm nhiều người không khỏi mê mẩn.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 6

Những hình ảnh quảng cáo trên sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm hút sóng mạng, đem tới doanh thu khủng cho thương hiệu ghế gaming này. Bên cạnh đó, tên tuổi của người đẹp có dáng bốc lửa Iori Moe cũng ngày càng được nhiều người biết tới.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 7

Được biết, ngoài là một hot girl, Iori Moe còn nổi tiếng là một nữ cosplayer được cư dân mạng Nhật nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng yêu thích. Những hình ảnh cosplay với vẻ ngoài đầy gợi cảm cứ thi thoảng lại được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 8

Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa thậm chí còn giúp tên tuổi của Iori Moe được biết tới ở cả nhiều quốc gia khác trên thế giới chứ không riêng Nhật Bản.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 9

Có thể thấy, Iori Moe vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên cùng thân hình thon gọn, tràn đầy sức sống. Vòng 1 căng đầy được cô nàng khoe khéo trong nhiều hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 10

Iori Moe sở hữu vòng 1 vô cùng đáng ngưỡng mộ. Đôi gò bồng đảo tròn đầy cùng phong cách thời trang gợi cảm giúp cô nàng hút trọn mọi ánh nhìn của dân tình.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 11

Ngay cả trong những hình ảnh selfie, hot girl này vẫn không quên khoe khéo cả ưu điểm vòng 1.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 12

Iori Moe luôn rất tự tin vào ưu điểm ở vóc dáng của bản thân. Bởi vậy mà cô nàng mới chẳng ngại lên sóng cùng trang phục cắt hở, khoe da thịt táo bạo như thế.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 13

Phải công nhận rằng, Iori Moe rất may mắn khi có được vòng 1 căng đầy, cân đối hoàn toàn với vóc dáng của cô nàng. Đây là điều mà không phải cô nàng nào cũng có được. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng các nàng nên chấp nhận sống chung với cặp núi đôi lép kẹp.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 14

Nàng hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 đầy đặn như Iori Moe khi biết cách cải thiện ngay từ hôm nay. Cụ thể, một trong những bí kíp cải thiện vòng 1 mà nàng nào cũng biết là nâng ngực. Tuy nhiên hãy cẩn trọng để tránh xảy ra những biến chứng không đáng có.

Xem quảng cáo ghế gaming, CĐM được tẩm bổ con mắt bởi body gợi cảm của mẫu nữ trên ghế - ảnh 15

Ngoài ra, nàng sợ động chạm dao kéo có thể áp dụng phương pháp cải thiện vòng 1 tự nhiên bao gồm: Tập các bài tập ngực, massage ngực mỗi tối và bổ sung ăn các thực phẩm giúp tăng sản sinh estrogen.