Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế?

Giải trí 22/10/2018 - 14:37

Nhan sắc hiện tại của Daniel Radcliffe và Tom Felton khiến cho người hâm mộ thất vọng toàn tập.

Vừa qua khi Daniel Radcliffe tham gia một vở kịch, Tom Felton đã đến cổ vũ anh chàng thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi cậu bạn thân thiết. Tuy vậy, điều khiến khán giả chú ý hơn cả là bức ảnh cả hai thân thiết quàng vai nhau, các “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” đã trở thành những người đàn ông trưởng thành và gần như mất đi hết đường nét từng khiến fangirl say mê ngày trước. Không ít cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối trước nhan sắc hiện tại của Daniel Radcliffe và Tom Felton nhưng chỉ còn biết thốt lên: Thời gian sao tàn nhẫn quá!

Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 1

Harry Potter có thể nói là một tác phẩm kinh điển trong thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ trên khắp toàn cầu, dàn diễn viên từng tham gia bộ phim này cũng đã cùng chúng ta trưởng thành trong suốt quãng thời gian 10 năm công chiếu.

Ngoài hai diễn viên Emma Watson và Rupert Grint, bên cạnh Daniel Radcliffe còn có một nhân vật thu hút không ít spotlight dù thủ vai phản diện - Tom Felton. Có thể nói ngay từ những khung cảnh đầu tiên, cặp “oan gia” này đã khiến khán giả thích thú vì sự lém lỉnh cũng như đáng yêu của mình. Tuy trên màn ảnh 2 nhân vật Harry Potter và Draco Malfoy liên tục đối đầu nhau cho đến những phân cảnh cuối nhưng ngoài đời cả hai khá thân thiết và thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc.

Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 2 Một Draco Malfoy lém lỉnh…
Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 3 … và một Harry Potter hiền lành từng một thời “khuynh đảo” màn ảnh rộng.

Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 4

Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 5 Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 6

Xem ảnh hiện tại của cặp ''oan gia một thời'' Harry Potter - Draco Malfoy fan chỉ biết ''lắc đầu'': Thời gian sao tàn nhẫn thế? - ảnh 7 Tuy bộ phim đã kết thúc nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.