Xem Ferrari SA Aperta mui xếp ''xì po''

Xe 25/09/2010 - 20:38

Được thiết kế dựa trên “tiền bối” 599 GTB Fiorano, Ferrari SA Aperta mui xếp được sản xuất giới hạn 80 chiếc nhằm kỷ niệm 80 thành lập công ty thiết kế lừng danh Pininfarina Tin liên quan » Mới về VN, siêu xe Ferrari 458 có thể bị thu hồi » Ngắm người mẫu ''rực lửa'' bên ''ngựa chiến'' Ferrari F430 » Siêu xe Ferrari 458 đã ''vào tay'' thiếu gia Hà Thành » Thêm ''hàng khủng'' Ferrari 458 Italia màu đỏ về Hà Nội » Những siêu xe ''không mê nổi'' của Ferrari Là một ...

Được thiết kế dựa trên “tiền bối” 599 GTB Fiorano, Ferrari SA Aperta mui xếp được sản xuất giới hạn 80 chiếc nhằm kỷ niệm 80 thành lập công ty thiết kế lừng danh Pininfarina

Tin liên quan

» Mới về VN, siêu xe Ferrari 458 có thể bị thu hồi
» Ngắm người mẫu "rực lửa" bên "ngựa chiến" Ferrari F430
» Siêu xe Ferrari 458 đã "vào tay" thiếu gia Hà Thành
» Thêm "hàng khủng" Ferrari 458 Italia màu đỏ về Hà Nội
» Những siêu xe "không mê nổi" của Ferrari


Là một trong những triển lãm lớn nhất thế giới suốt nhiều năm qua, Paris Motor Show đã chứng kiến màn ra mắt của rất nhiều mẫu xe mới cực ấn tượng đến từ những nhãn hiệu đình đám. Trong số đó, không thể không nhắc đến Ferrari với hàng loạt sản phẩm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
 
no image
 


Đến triển lãm Paris năm nay, hãng Ferrari tiếp tục duy trì truyền thống của mình bằng “tân binh” 599 GTB Fiorano phiên bản mui xếp vốn đã được người hâm mộ chờ đợi bấy lâu.

Với cái tên SA Aperta, mẫu siêu xe mới nhất của Ferrari sẽ được sản xuất giới hạn 80 chiếc nhằm kỷ niệm 80 thành lập công ty thiết kế lừng danh Pininfarina. Bên cạnh đó, “SA” còn bắt nguồn từ chữ cái đầu trong tên của hai nhà thiết kế Sergio và Andrea Pininfarina, cha đẻ của những mẫu xe thương mại thành công nhất trong lịch sử Ferrari.
 
no image
 


Là một mẫu xe mui xếp thực thụ, SA Aperta được trang bị phần mui mềm trọng lượng nhẹ chỉ phát huy tác dụng trong điều kiện thời tiết xấu. Kính chắn gió kéo thấp hơn cả 599 phiên bản tiêu chuẩn của SA Aperta tạo kiểu dáng thật độc đáo.


Mặc dù được khai sinh dựa trên “đàn anh” 599 già cỗi nhưng SA Aperta vẫn sở hữu những nét mới mẻ nhờ bộ khung gầm tái thiết kế để tối ưu hóa phần mui cứng mà không ảnh hưởng đến trọng lượng xe. Cung cấp năng lượng cho thành viên mới nhà Ferrari là khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít lấy từ 599 GTO tính năng cao. Nhờ đó, SA Aperta sản sinh ra công suất 670 mã lực và chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, đạt vận tốc tối đa trên 321 km/h.

no image
 

Không gian nội thất bên trong SA Aperta cũng được cải thiện đáng kể với thiết kế “xì po” hơn và sự xuất hiện của rất nhiều trang thiết bị tùy chọn. Trên thực tế, trong số 80 chiếc SA Aperta được sản xuất, không có chiếc nào giống nhau về nội thất.

Tin liên quan

» Mới về VN, siêu xe Ferrari 458 có thể bị thu hồi
» Ngắm người mẫu "rực lửa" bên "ngựa chiến" Ferrari F430
» Siêu xe Ferrari 458 đã "vào tay" thiếu gia Hà Thành
» Thêm "hàng khủng" Ferrari 458 Italia màu đỏ về Hà Nội
» Những siêu xe "không mê nổi" của Ferrari

Theo Autopro