Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ

Giải trí 28/04/2019 - 16:21

Với những phân đoạn đẹp hút hồn lúc Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun vi vu ở Tây Ban Nha trong những tập đầu của "Huyền thoại biển xanh", khán giả chỉ muốn bỏ hết tất cả để đi du lịch ngay và luôn.

Thời điểm mùa hè đến gần cũng là lúc người ta muốn bỏ hết tất cả mọi gánh nặng trong cuộc sống để đi du lịch và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời ấy bên gia đình và những người mình yêu thương. Việc xem những bộ phim có cảnh đẹp và khoảnh khắc du lịch cùng gia đình khiến khán giả dễ có cảm giác bị "cuồng chân", muốn xách ba lô lên và đi ngay lập tức.

Huyền thoại biển xanh - Legend of the blue sea của Lee Min HoJeon Ji Hyun là một trong những bộ phim Hàn Quốc đã mang lại cho người xem cảm giác muốn đi du lịch ngay lập tức. Lý do là vì đâu?

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 1

Không chỉ có những khung cảnh đẹp hút hồn được thực hiện tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Huyền thoại biển xanh còn đưa vào phim những tình tiết khi các nhân vật dành thời gian bên nhau trong chuyến du lịch đầy tuyệt vời.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 2

Không chỉ quay ở một thành phố Barcelona, các địa điểm ghi hình của phim trải dài khắp các địa danh nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Huyền thoại biển xanh còn khiến khán giả ngất ngây khi được cặp diễn viên chính đưa đến khắp các địa danh nổi tiếng hay đơn giản là những con hẻm nhỏ, chen giữa các tòa nhà cổ kính.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 3

Một trong những phân cảnh khán giả thích nhất khi xem những tập đầu tiên của Huyền thoại biển xanh là khi Lee Min Ho chở Jeon Ji Hyun đi khắp thành phố Barcelona bằng xe đạp. Tuy là đang... chạy trốn bọn côn đồ nhưng đây lại được xem như một chuyến du lịch bằng xe đạp cực thơ mộng của cặp đôi này. Nhờ bị đuổi đánh mà Lee Min Ho đã đạp xe chở Jeon Ji Hyun dạo chơi cả một vòng thành phố mà chẳng hề thấy mệt.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 4

Ngoài ra thì những bữa ăn "kinh điển" tại các nhà hàng ngay trên đường phố Barcelona cũng xuất hiện trong Huyền thoại biển xanh. Đi du lịch cùng người thân và bạn bè thì ngoài tham quan các cảnh đẹp nổi tiếng, ẩm thực chính là một phần không thể thiếu. Nhìn những bữa ăn "sang chảnh" của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho tại Tây Ban Nha, người xem lại nóng lòng được thưởng thức một bữa sáng theo kiểu châu Âu trong chuyến du lịch của mình.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 5

Ngoài những kiến trúc cổ kính thì Barcelona còn nổi tiếng với những bãi biển xanh trong. Bãi biển này cũng xuất hiện trong tập 2 của Huyền thoại biển xanh khi Lee Min Ho đưa Jeon Ji Hyun chạy trốn. Tuy chỉ là thoáng qua nhưng khán giả có thể thấy được bãi biển này rất thích hợp để tổ chức những bữa tiệc gia đình trên biển. Tất cả thành viên có thể dành thời gian trong chuyến du lịch của mình chơi những trò chơi vận động trên biển hay chèo thuyền... giống y như những hoạt động xuất hiện trong bộ phim này.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 6

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 7

Kể từ sau Huyền thoại biển xanh thì Lee Min Ho cũng nhập ngũ trong vòng 2 năm trời. Mới đây, nam diễn viên đã chính thức xuất ngũ và quay trở lại với người hâm mộ. Nam diễn viên bị chê có chút kém sắc vì hơi lên cân và trở nên mũm mĩm sau khi rời khỏi quân đội. Tuy vậy, Lee Min Ho vẫn duy trì được nét điển trai trên gương mặt. Khán giả vẫn đang vô cùng mong chờ được thưởng thức bộ phim tiếp theo của Lee Min Ho sau khi anh xuất ngũ.

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 8

Xem lại những cảnh phim này của Lee Min Ho, các cặp đôi chỉ muốn sánh vai nhau lên đường ngay dịp lễ - ảnh 9