Xem ''Quỳnh búp bê'' tập 7: My ''sói'' vênh váo khi bị chị em ''gái làng chơi'' đánh hội đồng

Giải trí 31/08/2018 - 09:22

Trong tập 7 phim Quỳnh búp bê, My ''sói'' bị các cô gái làng chơi đánh hội đồng khi phát hiện chính My là người làm bẩn quần áo của mọi người và gọi điện báo cho nhóm bảo kê biết các cô gái trốn ''đi khách'' ngoài. Từ ngày 3/9, phim Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại vào ...

Trong tập 7 phim Quỳnh búp bê, My "sói" bị các cô gái làng chơi đánh hội đồng khi phát hiện chính My là người làm bẩn quần áo của mọi người và gọi điện báo cho nhóm bảo kê biết các cô gái trốn "đi khách" ngoài.

  Từ ngày 3/9, phim Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại vào khung giờ 21h30 trên kênh VTV3, khi phim Ngày ấy mình đã yêu mới kết thúc. 

  XEM TRỰC TIẾP tập 7 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY

  Trailer tập 7 phim Quỳnh búp bê vừa mới được đăng tải hé lộ những tình tiết hấp dẫn. Trong có cảnh My "sói" (Thu Quỳnh) bị các chị em "gái làng chơi" vạch mặt chuyện chơi xấu họ.

  Xem ''Quỳnh búp bê'' tập 7: My ''sói'' vênh váo khi bị chị em ''gái làng chơi'' đánh hội đồng - ảnh 1

  Trước đó, ở tập 6 Quỳnh búp bê, My liên tục làm bẩn quần áo rồi đổ tội cho Quỳnh (Phương Oanh) giặt không sạch. My cũng chính là người đã báo cho nhóm bảo kê biết việc các cô gái trốn đi khách ngoài bị đánh tàn bạo.

  Xem ''Quỳnh búp bê'' tập 7: My ''sói'' vênh váo khi bị chị em ''gái làng chơi'' đánh hội đồng - ảnh 2

  Đáp trả lại những ý kiến phẫn nộ của chị em trong giới, My "sói" không tự nhận sai mà còn lên mặt vênh váo, thách thức: "Tao thích thế đấy, tao thấy chúng mày chơi với nhau đoàn kết tao ngứa mắt tao làm thế đấy". 

  'Quỳnh búp bê' tập 7: My 'sói' vênh váo khi bị chị em 'gái làng chơi' đánh hội đồng

  Hiện tại, My đang giữ vị trí số một ở tụ điểm ăn chơi Thiên Thai, luôn được những vị khách có tiền lựa chọn. Điều khiến My lo lắng là sẽ bị Quỳnh "soán ngôi", thế nên cô mới tìm mọi cách để hại Quỳnh.

  Bị phát hiện chính là người đứng sau làm nhiều chuyện xấu xa, My "sói" sẽ bị chị em xử lý như thế nào? 

  XEM TRỰC TIẾP tập 7 phim Quỳnh búp bê phát sóng lúc 21h30 thứ 2 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

  Anh Vũ - Ảnh & Clip: VFC