Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan

Công nghệ 03/02/2021 - 10:27

Nếu đang tìm kiếm những chiếc iPhone tốt nhất, đây là lúc vô cùng thích hợp để lựa chọn khi giá bán của chúng đang liên tục giảm.

iFan có lẽ sẽ thoải mái lựa chọn iPhone hơn với những sản phẩm được Apple tung ra gần đây. Cùng với bốn mẫu iPhone 12 còn có iPhone SE 2020, cho người dùng tùy chọn ở mọi mức giá và kích thước.

Đâu là chiếc iPhone tốt nhất?

Qua đánh giá, iPhone 12 Pro Max gần như hoàn hảo. Đây là chiếc iPhone tốt nhất với màn hình lớn, sống động và thiết lập camera ấn tượng. Các tính năng hàng đầu khác như bộ xử lý A14 Bionic mạnh mẽ và kết nối 5G cũng có trong ba phiên bản khác trong dòng sản phẩm iPhone 12.

Xếp hạng những chiếc iPhone tốt nhất đầu năm 2021.

1. iPhone 12 Pro Max - iPhone tốt nhất

Giá bán từ: 31,99 triệu đồng

iPhone 12 Pro Max là đỉnh cao của iPhone, đặc biệt phù hợp với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm có màn hình lớn hơn. Chiếc điện thoại này có tất cả: màn hình OLED 6,7 inch tuyệt đẹp, sáng và đầy màu sắc; hệ thống camera tốt nhất cho chụp ảnh và quay video.

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 1

iPhone 12 Pro Max có tất cả các tính năng camera tuyệt vời giống như iPhone 12 Pro, bao gồm Smart HDR 3, Magic Fusion được cải tiến và chụp chân dung Chế độ ban đêm – Night Mode thông qua cảm biến LiDAR mới. Đồng thời, thiết bị cũng có một cảm biến chính lớn hơn để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và zoom quang học 2,5x dài hơn.

Một lý do khác để chọn iPhone 12 Pro Max là thời lượng pin. Chiếc điện thoại này kéo dài gần 11 giờ trong bài kiểm tra lướt web 5G, lâu hơn gần 2 giờ so với iPhone 12 Pro. Bộ vi xử lý A14 Bionic cực nhanh, khả năng 5G và màn hình Ceramic Shield cảm ứng cũng có trên kiệt tác này.

2. iPhone 12 Pro - Mẫu iPhone Pro rẻ hơn của Apple

Giá bán từ: 28,99 triệu đồng

Apple đã rất hào phóng với iPhone 12 Pro. Điện thoại chạy trên A14 Bionic - bộ xử lý di động nhanh nhất và cung cấp khả năng tương thích với 5G. Ba camera phía sau của các mẫu iPhone Pro hiện được tăng cường cảm biến LiDAR để cải thiện các tính năng chụp ảnh.

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 2

Mặc dù người dùng sẽ phải sử dụng chúng mà không có bộ sạc đi kèm nhưng iPhone 12 hỗ trợ giao diện MagSafe mới của Apple, trong đó các miếng sạc không dây gắn vào mặt sau của điện thoại bằng từ tính để có trải nghiệm sạc nhất quán hơn. Với bộ sạc nhanh 20W, iPhone 12 Pro sẽ sạc được 50% sau 30 phút.

Camera trên iPhone 12 Pro sẽ thực sự khiến chủ nhân của nó hài lòng, đặc biệt là chế độ chân dung hoạt động vào ban đêm và Chế độ ban đêm với cả camera Ultra-Wide và camera TrueDepth phía trước.

3. iPhone 12 mini - iPhone nhỏ gọn tốt nhất

Giá bán từ: 18,49 triệu đồng

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 3

Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone nhỏ gọn, không thiết bị nào phù hợp hơn iPhone 12 mini. Đây là chiếc điện thoại nhỏ nhất trong dòng iPhone 12. Chúng cũng nhận được cùng một bộ vi xử lý A14 được tìm thấy trong các mẫu iPhone 12 khác và các camera sau trên iPhone 12 mini đều ấn tượng như các camera được tìm thấy trên iPhone 12 lớn hơn.

4. iPhone 12 - Các tính năng hàng đầu với màn hình lớn hơn

Giá bán lẻ đề nghị: 22,99 triệu đồng

iPhone 12 có nhiều tính năng tốt nhất của iPhone 12 Pro nhưng có giá thấp hơn. Cụ thể, iPhone 12 có cùng bộ xử lý A14 Bionic và kết nối 5G toàn diện như mẫu iPhone 12 Pro đắt tiền hơn.

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 4

Dù chỉ có hai camera sau trên iPhone 12 nhưng chúng hoạt động tốt hơn bao giờ hết nhờ những cải tiến phần mềm. Ống kính 7 thành phần mới trên camera chính kết hợp với khẩu độ rộng hơn so với trước đây, giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn và ảnh sắc nét hơn về tổng thể.

Màn hình LCD mà Apple sử dụng trên người tiền nhiệm của iPhone 12 đã biến mất, thay vào đó là màn hình OLED 6,1 inch. Nhưng sản phẩm vẫn bị giới hạn ở tùy chọn bộ nhớ cơ bản 64GB và không có bộ sạc đi kèm.

5. iPhone 11 – iPhone giá tốt nhất

Giá bán từ: 16,39 triệu đồng

iPhone 11 đã không còn là chiếc iPhone “quốc dân”, được thay thế bằng các mẫu iPhone 12 của Apple. Mức giá phù hợp kết hợp với thực tế là bộ vi xử lý A13 Bionic vẫn mạnh hơn nhiều điện thoại Android khiến đây là một sản phẩm đáng mua ngay cả khi được bán ra cả một năm.

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 5

Giống như với iPhone 12, chiếc iPhone này không có ống kính tele chuyên dụng, chỉ có camera góc rộng và camera góc siêu rộng. Nhưng điện thoại cũng có khả năng tạo các hiệu ứng tương tự như các phiên bản khác của “gia đình” iPhone 11, bao gồm ảnh chân dung, ảnh selfie góc siêu rộng và Chế độ ban đêm.

6. iPhone SE 2020 - iPhone 2020 giá rẻ nhất

Giá bán từ : 10,49 triệu đồng

Apple đã "hồi sinh" iPhone SE 2020 sau 4 năm sau khi tung ra chiếc iPhone nhỏ gọn, giá rẻ ban đầu. iPhone SE 2020 lớn hơn một chút so với bản trước đây - sử dụng màn hình 4,7 inch và có kiểu dáng của iPhone 8 đã ngừng sản xuất nhưng có mức giá thấp.

Không chỉ giá bán mới khiến iPhone SE trở nên hấp dẫn. Điện thoại chạy trên cùng một bộ xử lý A13 trong iPhone 11, vì vậy iPhone SE sẽ vẫn là điện thoại có hiệu suất hàng đầu trong nhiều năm tới, đặc biệt là khi các bản cập nhật iOS thường xuyên bổ sung thêm các tính năng mới.

Xếp hạng những mẫu iPhone tốt nhất hiện nay cho iFan - ảnh 6

Người dùng sẽ chỉ nhận được một camera sau với điện thoại này nhưng đó là một camera tốt, được tăng cường bởi Công cụ thần kinh – Neutral Engine của A13 để tăng cường chất lượng hình ảnh. Đây không phải là chiếc iPhone có tuổi thọ cao và chưa hỗ trợ Chế độ ban đêm. Nhưng nếu muốn có một thiết bị sở hữu sức mạnh cao cấp trong kích cỡ vừa vặn trong tay thì iPhone SE 2020 được thiết kế dành cho bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/xep-hang-nhung-mau-ip...Nguồn: http://danviet.vn/xep-hang-nhung-mau-iphone-tot-nhat-hien-nay-cho-ifan-502021329584346.htm