Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai?

Phái đẹp 08/04/2019 - 15:31

Cuộc chiến 3 vòng của các mỹ nhân Vbiz chưa bao giờ hết nóng. Mới đây, mỹ nhân này đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vòng eo con kiến với số đo 53cm.

Vòng 1 nảy nở, vòng 2 eo thon là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn, đặc biệt là các nghệ sĩ. Họ phải tập luyện và giữ gìn cẩn trọng để không bị phá dáng, để luôn quyến rũ mỗi lần xuất hiện trước mặt khán giả.

Trước đây, vòng eo 56cm của Ngọc Trinh là số đo đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt, thế nhưng, giờ đây, với số đo này, Ngọc Trinh, Hương Giang, Elly Trần chỉ đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng mà thôi.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 1

Vốn được biết đến với gương mặt không góc chết, thân hình nuột nà, không chút mỡ thừa, Ngọc Trinh được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”. Vòng eo 56cm của cô là thứ vũ khí giúp cô có được thân hình nóng bỏng ấy. Vậy nhưng, giờ đây, có nhiều mỹ nhân đã “vượt mặt” cô vì vòng eo con kiến.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang cũng sở hữu vòng eo đáng ngưỡng mộ: 56cm. Vì trông quá thon thả, cô vướng phải nghi vấn cắt xương sườn để giảm eo những ngày qua.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 3

Dù trải qua 2 lần sinh nở, nhưng Elly Trần sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ hơn cả thời con gái. Số đo vòng eo mới nhất của cô là 56cm. Đồng hạng 6 với Hương Giang và Ngọc Trinh.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 4

Sau một thời gian “phát tướng”, Hòa Minzy nhanh chóng giảm cân, lấy lại phong độ của mình. Sau khi giảm 11kg, vòng eo của Hòa Minzy từ 72cm xuống còn 55cm.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 5

Với số đo này, cô đứng top 5 trong bảng xếp hạng vòng eo của showbiz Việt.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 6

Xếp hạng 3 là á hậu Linh Chi. Cô có được vòng eo 54cm nhờ uống detox mỗi ngày. Nhìn vòng eo thon thả của cô ai cũng phải ngưỡng mộ.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 7

Đồng hạng 3 với vòng eo 54cm là Ngân 98. Dù dính phải nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Ngân 98 khẳng định vòng 2 của mình đẹp tự nhiên.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 8

Có được vòng eo này, cô cũng phải áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt. Cô chia sẻ: “Tôi tự lên một danh sách thực phẩm ăn kiêng cho riêng mình, chẳng hạn như khoai lang. Những món tôi thích đều dễ gây tăng cân nên phải cân nhắc trước khi ăn như pizza, các món chè ngọt, phô mai…”

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 9

Tường Linh đã rất nỗ lực để có được vòng eo 53cm. Đó là kết quả có quá trình khổ công tập gym không kể ngày lễ tết, cuối tuần để kịp đi thi Hoa hậu Liên lục địa của người đẹp Phú Yên. Cô xếp hạng nhất trogn bảng xếp hạng vòng eo con kiến của mỹ nhân Việt.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 10

Đồng hạng nhất với Tường Linh là Han Sara sở hữu vòng eo 53cm. Cô là hot girl Hàn Quốc tham dự Giọng hát Việt và đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Xếp hạng vòng eo con kiến của Vbiz: Hương Giang, Ngọc Trinh chỉ đứng thứ 6, vậy thứ nhất là ai? - ảnh 11

Han Sara áp dụng chế độ ăn kiêng bằng trái cây chín ngọt hàng ngày. Khẩu phần của cô thường gồm 80% tinh bột, 10% chất đạm và 10% chất béo. Tuy nhiên tinh bột hoàn toàn đến từ thiên nhiên, có trong trái cây hoặc gạo lứt, khoai lang…