Xiaomi cập nhật lịch phát hành bản nâng cấp Android Pie/Oreo cho 24 smartphone

26/10/2018 - 11:13 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Xiaomi đã vừa công bố danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie hoặc Android Oreo trong quý 4 năm nay.

Xiaomi cập nhật lịch phát hành bản nâng cấp Android Pie/Oreo cho 24 smartphone

Các thiết bị trong danh sách sẽ nhận được ít nhất phiên bản beta của Android Pie hoặc Oreo tương ứng. Nếu may mắn, phiên bản ổn định cũng sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm 2018 này.

Hầu hết các thiết bị trong danh sách này đã đang chạy trên phiên bản Android Oreo, một trong số đó thậm chí đã có phiên bản Pie như:Mi Mix 2S, Mi 8 và Mi 8 Explorer.

Xiaomi cập nhật lịch phát hành bản nâng cấp Android Pie/Oreo cho 24 smartphone

Đáng chú ý trong danh sách là chiếc Mi 5s Plus, bản cập nhật Oreo cho thiết bị này dường như đang bị trì hoãn do một số vấn đề liên quan đến phần mềm vẫn chưa khắc phục được. Trong khi đó, các thiết bị như Redmi 5, 5A, 5A Plus và Mi 5X gần như chắc chắn sẽ được lên đời phiên bản phần mềm mới trong quý 4 này.

Các thiết bị còn lại của dòng sản phẩm Mi 8 và Mi Max 3 cũng sẽ nhận được bản nâng cấp Android Pie trong cuối năm nay.

Xiaomi cũng làm rõ rằng, các thiết bị đã nhận được hai bản cập nhật lớn hoặc đã nhận được bản cập nhật gần đây sẽ không lên đời Android Pie ngay. Các thiết bị quá cũ cũng sẽ phải đợi lâu hơn các thiết bị được ra mắt gần đây.

Theo: gsmarena

Cơ chế trượt thủ công bằng nam châm trên Mi MIX 3 chịu được lực trượt tối đa lên tới 2,6 Newton, 300.000 chu kỳ trượt mới hỏng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.