Xiaomi Mi 8 Lite phiên bản mới chuẩn bị trình làng: RAM 8 GB, màu mới, nâng cấp camera kép

Công nghệ 22/10/2018 - 14:46

Xiaomi dự định sẽ làm mới chiếc smartphone Mi 8 Lite với việc cung cấp màu mới cùng dung lượng RAM khủng. Chỉ vừa được ra mắt cách đây một tháng, Xiaomi trang bị cho Mi 8 Lite màn hình LCD 6.3 inch, bên trong là chip Snapdragon 660, có hai phiên bản bộ nhớ là RAM 4 GB + ROM 64 GB và RAM 6 GB + ROM 128 GB. Theo cơ quan quản lý TENAA của Trung ...

Xiaomi dự định sẽ làm mới chiếc smartphone Mi 8 Lite với việc cung cấp màu mới cùng dung lượng RAM khủng.

Xiaomi Mi 8 Lite phiên bản mới chuẩn bị trình làng: RAM 8 GB, màu mới, nâng cấp camera kép - ảnh 1

Chỉ vừa được ra mắt cách đây một tháng, Xiaomi trang bị cho Mi 8 Lite màn hình LCD 6.3 inch, bên trong là chip Snapdragon 660, có hai phiên bản bộ nhớ là RAM 4 GB + ROM 64 GB và RAM 6 GB + ROM 128 GB.

Theo cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc, một phiên bản mới của Mi 8 Lite với tên mãM1808D2TT đã vừa được chứng nhận. Điểm đáng chú ý của phiên bản Mi 8 Lite này là màu sắc mới, với khung viền thân máy và viền camera màu cam, trong khi các bộ phận còn lại có màu đen. Nhưng điểm quan trọng nhất là dung lượng RAM đến 8 GB của thiết bị này.

Xiaomi Mi 8 Lite phiên bản mới chuẩn bị trình làng: RAM 8 GB, màu mới, nâng cấp camera kép - ảnh 2

Một số thông số kỹ thuật khác củaM1808D2TT cũng được TENAA liệt kê, có một số điểm hơi khác lạ đó là viên pin sản phẩm là 3.250 mAh thay vì 3.350 mAh như phiên bản hiện tại. Camera trên Mi 8 Lite mới cũng là điểm thay đổi, gồm camera selfie 24 MP kèm camera kép ở mặt lưng 12 MP + 8 MP. Đây là nâng cấp mới so với phiên bản cũ, với camera kép 12 MP + 5 MP.

Với việc được chứng nhận tại TENAA thì chắc hẳn ngày trình làng của thiết bị sẽ không còn xa nữa. Vẫn chưa rõ mức giá mà Xiaomi áp dụng cho phiên bản này, Techz sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Theo: phonearena

2 gã khổng lồ đứng đầu thế giới về thị phần đang ngày một quyết liệt hơn trong cuộc chiến tầm trung khi sẵn sàng mang chip hay tính năng cao cấp xuống smartphone giá dưới 10 triệu đồng. Còn Xiaomi, tất cả những gì hãng này có vẫn chỉ là một thế mạnh đang ngày một mất đi ý nghĩa.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.