Xiaomi Mi 9 Explorer Edition lộ ảnh thực tế với 3 camera sau, mặt lưng trong suốt, hỗ trợ sạc không dây 20W

Công nghệ 19/02/2019 - 09:45

Ngoài mặt lưng trong suốt, Mi 9 Explorer Edition sẽ có cấu hình phần cứng tương tự như Mi 9 tiêu chuẩn.

Vài tuần trước, chủ tịch của Xiaomi - ông Lin Bin đã xác nhận rằng Mi 9 cũng sẽ có thêm phiên bản Explorer Edition giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó. Trên thực tế, nó sẽ không có quá nhiều khác biệt về phần cứng so với model tiêu chuẩn, ngoại trừ việc sở hữu mặt lưng trong suốt phơi bày toàn bộ nột thất bên trong.

Mới đây, Lin Bin vừa đăng tải một vài bức ảnh thực tế của Mi 9 Explorer Edition, qua đó tiết lộ thêm khá nhiều thông tin thú vị về chiếc điện thoại này. Nhìn vào hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng yếu tố nổi bật nhất chính là vòng tròn với biểu tượng tia sét được đặt ở chính giữa mặt lưng. Chi tiết này dường như xác nhận rằng Mi 9 Explorer Edition cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây 20W tương tự như Mi 9 phiên bản tiêu chuẩn.

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition lộ ảnh thực tế với 3 camera sau, mặt lưng trong suốt, hỗ trợ sạc không dây 20W - ảnh 1

Một điểm đáng chú ý khác là việc Mi 9 Explorer Edition sẽ được trang bị tới 3 camera ở mặt lưng. Hệ thống camera này sẽ được xếp theo chiều dọc và đặt ở góc phía trên bên trái. Cảm biến đầu tiên sẽ có viền màu đỏ bao xung quanh và dường như đây là cảm biến chính. Trước đó, CEO Lei Jun từng tiết lộ rằng Mi 9 Explorer Edition sẽ được trang bị camera 48MP.

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition lộ ảnh thực tế với 3 camera sau, mặt lưng trong suốt, hỗ trợ sạc không dây 20W - ảnh 2

Mặc dù Mi 8 Explorer Edition không phải là sản phẩm bán chạy nhất trong series Mi 8 của Xiaomi, tuy nhiên đây lại là mẫu smartphone có thiết kế độc đáo nhất. Máy có mặt lưng trong suốt với một bo mạch phụ riêng biệt dùng để trang trí và mang lại cho chiếc điện thoại này vẻ ngoài cực kì hấp dẫn.