Xiaomi Mi Mix 3 lộ poster, kèm ngày ra mắt 15 tháng 10

03/10/2018 - 17:26 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Siêu phẩm Mi Mix 3 đến từ Xiaomi với module màn hình trượt và thông số cấu hình cực khủng hứa hẹn sẽ làm lên cơn sốt mới.

Chỉ hơn một tháng trước,giám đốc điều hànhXiaomiđã xác nhận rằng Mi Mix 3 sẽ đến tay người tiêu dùng bắt đầu từ cuối tháng Mười mà không có ngày ra mắt chính xác.Nhưng nhờ một tấm poster bị rò rỉ dưới đây, có vẻ như sự kiện ra mắt Mi Mix 3 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 10.

Xiaomi Mi Mix 3 lộ poster, kèm ngày ra mắt 15 tháng 10

Theotiết lộ từ những video và hình ảnhtrước đây, Mi Mix 3 sẽ có một thiết kế viền siêu mỏng bezel-less và dạng module màn hình trượt lên xuống, cả camera trước và sau đều bị dấu vào trong. Bên trong chiếc máy chắc chắn sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm cùng với lựa chọn RAM 6 GB hoặc 8GB. Bộ nhớ trong có thể sẽ không còn phiên bản 64GB nữa mà được năng lên từ 128GB trở lên đến 512GB ngang với các flagship hàng đầu là iPhone XS và Galaxy Note9.

Một cảm biến quét vân tay trong màn hình cũng được tin là sẽ được Xiaomi trang bị cho chiếc máy. Tuy nhiên Mi Mix 3 sẽ chỉ có một viên pin khoảng 3,500mAh nhưng chạy trên Android 9 Pie thẳng ngay khi ra khỏi hộp cùng với MIUI 10.

Xiaomi Mi Mix 3 lộ poster, kèm ngày ra mắt 15 tháng 10

Như đã đề cập ở trên giám đốc Xiaomi nói, Mi Mix 3 sẽ được bán vào cuối tháng 10. Vì thế có lẽ thông tin ngày 15 tháng 10 chiếc máy sẽ được ra mắt là đúng. Và cũng như thường lệ, chiếc máy sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Trung Quốc.

Theo: Phonearena

Mấy tuần gần đây, Xiaomi đã "nhá hàng" một chiếc smartphone với màn hình trượt độc đáo, nhiều người cho rằng mẫu máy này chính là Mi MIX 3, nhưng báo cáo mới nhất cho biết mọi người đã nhầm lẫn rồi.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.