Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao

Phái đẹp 05/10/2018 - 08:50

Dù sắc vóc nổi bật, thông minh nhưng Á hậu Bùi Phương Nga vẫn chưa thể ''lọt mắt xanh'' của chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties.

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties vừa đưa ra bảng dự đoán về kết quả Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu vào ngày 5/10. Đây là chuyên trang sắc đẹp bảo trợ thông tin cho cuộc thi, nên mọi dự đoán có thể khá chính xác.

Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 1 Theo đó, Biliannis Álvarez - đại diện “cường quốc sắc đẹp” Venezuela là gương mặt được Global Beauties dự đoán có khả năng đăng quang cao nhất. Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga chưa “lọt mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp của Global Beauties. Cô chỉ được xếp ở nhóm “tiệm cận” top 20 cùng với các đại diện của Trung Quốc, Hàn Quốc, Panama và Bồ Đào Nha.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 2 Được biết, Biliannis Álvarez sinh năm 1998, gây ấn tượng đặc biệt với chiều cao nổi trội 1m79. Không những vậy, đại diện này còn chinh phục được người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào và vô cùng duyên dáng. So với các đại diện tham gia Miss Grand International trước đó, Biliannis Álvarez là cô gái có thành tích cao nhất ở cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Với sắc vóc nổi trội cùng dải băng Venezuela đeo trên người, Biliannis Álvarez chắc chắn sẽ được truyền thông “săn đón”.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 3 Xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này là Meenakshi Chaudhary - đại diện của Ấn Độ.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 4 Đại diện Thái Lan là Moss Namoey Chanaphan được xếp ở vị trí thứ 3.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 5 Indonesia được xếp ngay sau đó với dự đoán trở thành Á hậu 3.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 6 Mỹ nhân Lezly Viridiana Díaz Pérez đại diện Mexico khóa vị trí top 5 trong dự đoán của Global Beauties.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 7 Nói về Á hậu Phương Nga, cô sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, tuy không quá nổi trội nhưng cũng thuộc nhóm thí sinh sáng giá của cuộc thi. Phương Nga sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 84-64-92 cm, gương mặt xinh xắn, rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 8 So với Nguyễn Thị Loan (top 20 năm 2016), Huyền My (top 10 năm 2017), Phương Nga có phần “lép vế” hơn về vóc dáng cũng như kĩ năng trình diễn trên sân khấu. Song, lợi thế của Phương Nga lại nằm ở sự chủ động, khả năng giao tiếp tự tin và sử dụng tiếng Anh lưu loát của mình.
Xinh đẹp thông minh nhưng Á hậu Phương Nga bị chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá không cao - ảnh 9 Năm nay, Phương Nga không có được lợi thế như Huyền My. Tất cả sẽ phụ thuộc vào sự thể hiện của cô gái trẻ tại đất nước Myanmar trong thời gian tới. Hi vọng rằng, sự tươi mới và sức trẻ của Phương Nga sẽ giúp cô tạo được thành tích tốt cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn này.