Xô xát khi hát karaoke, nam thanh niên bị đâm tử vong

Pháp Luật 27/10/2018 - 15:01

  - Một thanh niên khoảng 30 tuổi vừa bị đâm chết trước khu vực trung tâm massage và karaoke thuộc khách sạn Q.T (TP Nha Trang). Cơ quan công an đang phối hợp với lực lượng địa phương điều tra làm rõ nguyên nhân một thanh niên khoảng 30 tuổi bị đâm chết trước trung tâm massage và karaoke thuộc khách sạn Q.T (đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang). Người dân địa phương cho biết, đêm 26/10, hai nhóm thanh niên đến khách sạn Q.T hát karaoke, sau đó hai nhóm này xảy ra mâu thuẫn và hai bên gây ...

Xô xát khi hát karaoke, nam thanh niên bị đâm tử vong - ảnh 1  - Một thanh niên khoảng 30 tuổi vừa bị đâm chết trước khu vực trung tâm massage và karaoke thuộc khách sạn Q.T (TP Nha Trang).

Cơ quan công an đang phối hợp với lực lượng địa phương điều tra làm rõ nguyên nhân một thanh niên khoảng 30 tuổi bị đâm chết trước trung tâm massage và karaoke thuộc khách sạn Q.T (đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang).

Người dân địa phương cho biết, đêm 26/10, hai nhóm thanh niên đến khách sạn Q.T hát karaoke, sau đó hai nhóm này xảy ra mâu thuẫn và hai bên gây chiến với nhau.

Hậu quả, anh Nguyễn Xuân Thủy (30 tuổi, ngụ tại Nha Trang) tử vong tại chỗ.

Xô xát khi hát karaoke, nam thanh niên bị đâm tử vong - ảnh 2
Quán karaoke và message xảy ra vụ việc

Còn theo bảo vệ khách sạn Q.T và những người chứng kiến, vụ việc xảy ra khoảng 2h sáng nay, Thủy hát karaoke nảy sinh mâu thuẫn với nhóm khác ở phòng bên cạnh. 

Hậu quả, Nguyễn Xuân Thủy bị đánh gục tại chỗ.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Viên Nhân