Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông

Xã hội 22/11/2020 - 19:28

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang là chủ đề được quan tâm của khán giả. Hai ngày sau khi đăng quang, bức ảnh Đỗ Thị Hà mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng được chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh ghi lại cảnh Hoa hậu mặc đồ làm nông, đi ủng cao su, lấm lem bùn đất, cô cười vô tư và dễ mến trong ảnh.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 2

Bức ảnh Đỗ Thị Hà làm đồng giúp bố mẹ được chia sẻ nhiều nhất.

Chia sẻ với báo chí, anh Đỗ Văn Tờ - anh trai của Đỗ Thị Hà cho biết: "Từ nhỏ, anh em tôi đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn".

Như Người Đưa Tin đã đăng tải, dù không giàu có song bố mẹ cô vẫn đủ điều kiện nuôi các con ăn học chứ không quá khó khăn như nhiều người chia sẻ. Tuy nhiên, vì không muốn bố mẹ lo lắng, Đỗ Thị Hà giấu gia đình đi thi. Cô dành dụm mỗi tháng 2 triệu đồng, làm kinh phí chinh chiến cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia đầu tiên tham dự.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 3

Nhìn những hình ảnh quá khứ của người đẹp gốc Thanh Hóa, nhiều người thừa nhận rằng tuy không có gương mặt sắc sảo, cá tính nhưng Đỗ Thị Hà lại thu hút người đối diện nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng, đúng lứa tuổi.

"Thực ra, tôi chỉ tích góp trong 2-3 tháng để chuẩn bị cho vòng sơ khảo. Do bản thân cũng là một người độc lập từ nhỏ nên tôi cũng không muốn chia sẻ quá nhiều. Thậm chí khi chưa vào bán kết, tôi còn không kể với bố mẹ. Mọi thứ cũng nhẹ nhàng chứ hoàn toàn không áp lực hay gặp quá nhiều khó khăn. Khi được vào bán kết, bố tôi đã khóc rất nhiều. Có lẽ những giọt nước mắt đó là nguồn động lực giúp tôi cố gắng đến hôm nay", tân Hoa hậu chia sẻ.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 4

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 5

Video Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia chương trình Ghép đôi đường phố cũng được chia sẻ lại.

Ngoài ra, video Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia chương trình Ghép đôi đường phố cũng được chia sẻ lại. Video trên được thực hiện vào dịp tháng 2. Ê-kíp ghi hình đã phỏng vấn và ngỏ lời "ghép cặp" Đỗ Thị Hà với một chàng trai lạ mặt khi cô đang đi dạo trên phố đi bộ Hồ Gươm. Trong video trên, Đỗ Thị Hà bày tỏ mong muốn có bạn trai vào dịp Valentine. Cô khá ngại ngùng khi nhắc đến mẫu hình bạn trai lý tưởng. Tân hoa hậu tiết lộ cô không thích người quá đẹp trai, vì trai đẹp thường đào hoa. Nàng hậu thích những người có cá tính mạnh mẽ.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông - ảnh 6

Tân hoa hậu có vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

Đinh Lạc Thành