Xôn xao clip ghi lại hành tung bí ẩn của ''người ngoài hành tinh''

Chuyện lạ 22/05/2020 - 21:48

Người dân địa phương ghi lại khoảnh khắc vật thể không xác định phát sáng trên bầu trời Utah, Mỹ làm dấy lên nghi ngờ về hoạt động của người ngoài hành tinh.

Bí ẩn về người ngoài hành tinh hay thế giới ngầm dưới lòng đất luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thế giới, thậm chí có nhiều cá nhân đam mê luôn tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh họ thu thập được về người ngoài hành tinh để cư dân mạng cùng kiểm chứng.

Theo tờ DS, video ghi được tại thành phố St George, bang Utah, Mỹ cho thấy đốm sáng nhấp nháy lơ lửng trên bầu trời và bay qua bay lại ngay giữa ban ngày.

Xôn xao clip ghi lại hành tung bí ẩn của ''người ngoài hành tinh'' - ảnh 1

UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ

Nhân chứng cho biết vật thể giống một tấm hình vuông, đang bay dưới đám mây, vật thể nhấp nháy, mờ đi và biến mất cùng một lúc. Người ghi lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội có tài khoản ET Data Base cho biết: "Tôi đang ở trong phòng thì phát hiện vật phát sáng trên bầu trời qua cửa sổ. Tôi nghĩ đó là máy bay hay trực thăng gì đó nhưng không chắc".

Xôn xao clip ghi lại hành tung bí ẩn của ''người ngoài hành tinh'' - ảnh 2

Một đoạn trong video ghi lại những vật thể phát sáng trên bầu trời ở thành phố St George, bang Utah, Mỹ

Nhiều cư dân mạng đã bình luận về video và cho rằng đó có thể là chim, máy bay nhưng có người cho rằng đó có thể là UFO của người ngoài trái đất.

Trước đó, hồi đầu tháng 5, một vật thể bay tương tự xuất hiện ở Las Vegas và Richmond, Virginia, Mỹ.

Xôn xao clip ghi lại hành tung bí ẩn của ''người ngoài hành tinh'' - ảnh 3

UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ

Bằng chứng khác về hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái Đất là câu chuyện về căn cứ bí mật dưới lòng đất ở Ấn Độ do Scott C Waring, người chuyên tìm kiếm lý giải những bí ẩn thế giới, khiến cư dân mạng xôn xao.

Scott C Waring cho biết anh ghi lại được những hình ảnh đáng ngờ bằng Google Earth, qua đó anh tìm ra khu vực nghi là lối vào căn cứ ngầm dưới lòng đất trên hòn đảo ở Indonesia.

Nhìn bức ảnh trông giống như một số ô cửa, lối vào đường hầm. Khu vực này hoàn toàn không có người, vị trí mà người ngoài hành tinh có thể lựa chọn mà không lo lắng bị làm phiền, Scott C Waring chia sẻ.

Theo Hoàng Dung/Infonet - Vietnamnet