Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu

Xã hội 01/07/2020 - 11:53

Nhìn thấy con trai và bồ tình tứ với nhau trong khu nghỉ dưỡng, mẹ chồng lao vào đánh ghen hộ con dâu nhưng lại bị con trai phản kháng, 1 mực bênh vực cô bồ.

Chuyện đánh ghen lâu nay đã không còn là điều lạ lẫm. Tuy nhiên chuyện mẹ chồng cùng người thân kéo nhau đi đánh ghen thay con dâu thì hẳn không phải là nhiều.

Khác với những màn đánh ghen thông thường, khi chỉ có cô vợ lao vào cấu xé nhân tình của chồng, tình huống dưới đây cho thấy mẹ chồng cũng nhiệt tình tham gia màn "dằn mặt" khi "kẻ thứ 3" chen chân, phá hoại hạnh phúc con cái bà.

Vụ đánh ghen xảy ra tại 1 khu du lịch. Trong quá trình theo dõi, người mẹ này đã phát hiện con trai mình đang cùng bồ nhí tình cảm thân mật với nhau trong khuôn viên cây xanh. Lập tức, người phụ nữ này đã xông lại, cầm điện thoại quay lại sự việc đồng thời cảnh cáo cô ả đang cặp kè với con trai bà bằng 1 cái tát thật mạnh: "Giật chồng người ta thú vị quá ha! Tao quay trực tiếp nha, rõ ràng nha".

Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu - ảnh 1

Người mẹ thẳng tay tát vào mặt cô nhân tình vì cho rằng đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình con trai bà. Ảnh cắt từ clip

Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu - ảnh 2

Người con trai ra sức bảo vệ nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng bất ngờ hơn, cô gái này đã thẳng tay tát lại bà khiến cho tình huống này càng trở nên gay gắt hơn.

Lúc này, người con trai kéo cô bồ ra và nói: "Mẹ, mẹ làm gì vậy, mẹ phải nể con 1 tí chứ. Chuyện gì ra chuyện đấy".

Người mẹ vẫn không ngừng quát tháo, thậm chí xông vào đánh cô gái và quát: "Mày giật chồng người ta mày còn dám láo à?". Trong khi đó, 1 người phụ nữ đi cùng người mẹ chồng ra sức can ngăn: "Thôi, thôi".

Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu - ảnh 3

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi cô gái này cũng thẳng tay tát lại người mẹ của nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông cố gắng lôi nhân tình đi xa thì cô gái này lại ngoan cố quay lại và thách thức người mẹ chồng. 

- "Mày nhục không? Mày dám phá gia đình tao à?", người mẹ chồng quát lớn.

Trong khi cô ả thì lớn tiếng đáp trả: "Tôi sắp đẻ rồi, tôi sợ gì?".

Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu - ảnh 4

Người đàn ông đưa tình nhân của mình đi chỗ khác

Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen thay con dâu - ảnh 5

Người mẹ vẫn đuổi theo và cái kết khiến 2 mẹ con xô xát. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người con trai cố gắng kéo cô nhân tình đi thật nhanh, người mẹ đuổi theo nhưng bị người con trai vùng tay ra, chống đối và phản kháng kịch liệt. Đỉnh điểm, người đàn ông này còn định xông vào đánh lại mẹ mình: "Bỏ ra, tôi nhịn nhiều lắm rồi đấy, ai làm gì mẹ mà mẹ như vậy?" rồi kéo cô nhân tình đi.

Người phụ nữ đi cùng người mẹ phải can ngăn: "Thôi đi, mày không được láo".

Đoạn clip kết thúc khi người con trai cùng cô nhân tình bỏ đi. Dù không rõ sau đó kết cục câu chuyện này ra sao, song tình huống này đã nhận về rất nhiều lượt bàn tán xôn xao của người dùng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích người con trai trong đoạn clip trên vì cho rằng, dù có nóng giận bao nhiêu cũng không nên cư xử với mẹ mình như vậy. Và đặc biệt là cô gái trẻ, không nên xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Mặc dù chưa xác định chính xác sự việc xảy ra ở đâu, thế nhưng hiện đoạn clip này vẫn đang được người dùng mạng chia sẻ cùng hàng loạt bình luận trái chiều.