Xôn xao khoảnh khắc NCT 127 bị dàn nghệ sĩ "bạc đãi" tại Music Bank, sự thật thế nào?

Giải trí 24/05/2020 - 07:48

Khoảnh khắc NCT 127 đứng tách biệt trên khấu Music Bank khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Nhưng sự thật là sao?

Vừa qua, chương trình âm nhạc "Music Bank" đã chính thức lên sóng với màn "so găng" cực chất của "I'm in Trouble" của NU'EST và "eight" của IU - SUGA (BTS) trên đề cử hạng nhất tuần. Với lợi thế từ doanh số tuần đầu cao nhất, NU'EST đã xuất sắc đạt 9.167 điểm và giành cúp chiến thắng trước bản hit của IU và SUGA. 

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như khoảnh khắc toàn bộ nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu để chờ đón màn vinh danh người chiến thắng lại khiến một bộ phận fan phẫn nộ vì cho rằng boygoup NCT 127... bị đối xử tệ bạc. 

Đáng chú ý hơn, khoảnh khắc này nổ ra ngay sau scandal của thành viên Jaehyun ghé club Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội không lâu càng khiến cho một bộ phận fan cho rằng tất cả nghệ sĩ đều đang muốn "né tránh" NCT 127. Theo đó, khi NU'EST được xướng tên, góc máy ghi hình đã cho thấy NCT 127 đứng riêng ở một góc sân khấu càng làm dấy lên việc liệu có hay không NCT 127 bị "cách ly" ngay trên sân khấu Music Bank. 

Tuy nhiên, ngay khi chủ đề này được bàn tàn xôn xao trên mạng xã hội, số đông đều cho rằng đây chỉ hoàn toàn là sở thích và thói quen của NCT 127. Cụ thể, nhiều ý kiến khẳng định các chàng trai nhà SM thường hay chọn vị trí ở góc để đứng hoặc thậm chí là ngồi chứ chẳng có chuyện bị "xa lánh" gì cả. 

Hay một số nhận định khác lại cho rằng NCT 127 muốn được về sớm nên thường sẽ chọn vị trí nào thuận tiện cho việc di chuyển nhất. Thậm chí, các fan còn đưa ra hình ảnh bằng chứng cho việc đây hoàn toàn là "thói quen' của NCT 127 chứ không hề có chuyện "bạc đãi" ở đây. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Đây là thói quen của NCT 127 mà, có gì mà bạc đãi nhỉ".

- "Tưởng chuyện gì chứ, xàm quá à". 

- "Muốn về sớm thì đứng đấy thôi mà, có gì đâu". 

- "Lúc nào các cậu ý cũng thích đứng ở góc luôn ý kkk". 

- "Vốn dĩ lúc nào NCT 127 chả đứng như thế, phức tạp thật sự". 

Nguồn: Pann

Theo Trí Thức Trẻ