Xôn xao thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã xác nhận ly hôn lần 2, người trong cuộc phản ứng ra sao?

Giải trí 20/07/2020 - 19:02

Hoa hậu Diễm Hương nhanh chóng có động thái liên quan đến thông tin đã ly hôn lần 2.

Mới đây, khắp các diễn đàn MXH bất ngờ rầm rộ thông tin Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần 2 trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí. Sau hơn 4 năm gắn kết với người chồng thứ 2 và có với nhau 1 con nhỏ, tin nghi vấn Diễm Hương tan vỡ khiến nhiều người tò mò và không khỏi hoang mang.

Giữa thời điểm thông tin đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt, Diễm Hương mới đây đã có nhanh động thái gây chú ý. Cụ thể, Diễm Hương cho biết cô chưa từng có bất kì phát ngôn nào để xác nhận chuyện tan vỡ, tin đồn ly hôn khiến "mẹ 1 con" khá bất ngờ.

Trước đó, Diễm Hương đã vướng nghi vấn "toang" với người chồng thứ 2 khi cả hai không còn tương tác cũng như chia sẻ khoảnh khắc bên nhau như trước. Diễm Hương cũng từ chối trả lời thông tin cụ thể vì không muốn ảnh hưởng đến chồng và con, tuy nhiên cô thừa nhận cuộc hôn nhân của họ đang có vấn đề. Còn hiện tại, chúng tôi chờ phản hồi từ Hoa hậu Diễm Hương làm rõ thực hư.

Diễm Hương sinh năm 1990, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, sau khi giành ngôi vị cao nhất, cô kết hôn với một đại gia. Cuộc hôn nhân đó diễn ra khá ngắn ngủi, sau đó, Diễm Hương lên xe hoa lần 2 vào năm 2015. Cô rất hiếm hoi chia sẻ về đời sống hôn nhân. Đặc biệt, sau khi hạ sinh con trai, Diễm Hương chủ yếu dành thời gian phát triển sự nghiệp kinh doanh và nuôi dạy quý tử.

Theo Pháp luật & Bạn đọc