Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP có quan hệ đồng giới với mẫu nam điển trai của "Người Ấy Là Ai?"?

Giải trí 24/01/2021 - 22:13

Nhiều người lại cho rằng, đây là sản phẩm photoshop.

Trên trang cá nhân mới đây, người mẫu điển trai Brian Trần trong "Người Ấy Là Ai?" đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn được cho là gửi từ tài khoản cá nhân của Sơn Tùng M-TP. Nam người mẫu điển trai còn để lại dòng trạng thái: "Waiting for the day you công khai us" (Tạm dịch: Chờ đợi ngày mà anh công khai chuyện chúng ta).

Đặc biệt, trong đoạn tin nhắn được cho là gửi từ tài khoản của Sơn Tùng M-TP có nội dung khiến nhiều người hoang mang: "Mọi người đều đang nghi ngờ anh và Tú quen nhau. Em an toàn rồi đó. Rồi sẽ có ngày anh công khai em, nhé".

Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP có quan hệ đồng giới với mẫu nam điển trai của

Brian Trần công khai đoạn tin nhắn được cho là gửi từ tài khoản của Sơn Tùng M-TP.

Thông tin này ngay lập tức được đăng tải trên các diễn đàn mạng và trở thành chủ đề gây xôn xao. Nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn về việc phải chăng Sơn Tùng M-TP và Brian Trần có mối quan hệ đồng giới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đoạn tin nhắn này có thể là sản phẩm photoshop. Brian Trần thấy vậy nên mới đăng tải lên trang cá nhân để "troll" mọi người.

Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP có quan hệ đồng giới với mẫu nam điển trai của Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP có quan hệ đồng giới với mẫu nam điển trai của