Xôn xao clip thanh niên quỳ gối năn nỉ bạn gái trước cổng trường Cao đẳng Thương Mại Thái Nguyên

06/11/2018 - 16:42 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Yêu đương chắc chắn không tránh khỏi những giây phút hờn giận hay cãi vã khiến người trong cuộc mệt mỏi và đôi khi chỉ muốn bùng nổ. Những lúc như vậy, nhiều người đã không kìm nén được cảm xúc mà có những hành động gây tranh cãi nơi công cộng.

Chàng trai quỳ gối năn nỉ bạn gái trước cổng trường Thương Mại

Mới đây, 1 đoạn clip đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Đoạn clip được quay tại cổng trường Cao đẳng Thương Mại Thái Nguyên ghi lại cảnh một thanh niên đang quỳ gối trước một cô gái.

Nhiều người suy đoán họ là một cặp đôi đang giận dỗi và thanh niên kia đang muốn níu kéo, xin người yêu tha thứ. Dù bạn trai quỳ gối và bám riệt nhưng cô gái vẫn giận dữ và tìm cách để thoát khỏi sự đeo bám. Bạn bè và bảo vệ của trường phải tiến đến để can thiệp. Sau một hồi khuyên nhủ, thanh niên kia cùng chịu buông tay để bạn gái vào trường.

Cao đẳng Thương Mại Thái Nguyên: Thanh niên quỳ gối năn nỉ bạn gái  - Ảnh 2.

Thanh niên quỳ gối năn nỉ bạn gái

Cao đẳng Thương Mại Thái Nguyên: Thanh niên quỳ gối năn nỉ bạn gái  - Ảnh 3.

Bạn bè đến "giải cứu" cho cô gái

Hành động quỳ gối của chàng trai đang khiến nhiều người tranh cãi. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến dưới đoạn clip này:

H.M.L bình luận: "Chắc sau hôm nay là chia tay rồi. Cãi nhau đến mức thanh niên kia phải quỳ xuống xin thì chắc cũng khó mà làm hoà rồi".

M.N chia sẻ: "Có việc gì thì về nhà đóng cửa mà bảo nhau, ban ngày ban mặt mà giận dỗi rồi quỳ gối vậy thì không nên".

K.C bình luận: "Những bạn luỵ tình thế này thường hơi cực đoan trong chuyện tình cảm. Gặp mấy thanh niên này là sợ lắm".

L.I cho biết: "Con trai chỉ nên quỳ gối khi trao người ta nhẫn cầu hôn. Những lúc giận dỗi mà cứ quỳ gối thế này thì còn gì là phái mạnh nữa!".

Clip hiện vẫn được truyền tay nhau chóng mặt trên MXH.