Xôn xao thông tin người tình của Thành Long bị con gái hỏi: "Sao vẫn không chết?"

25/05/2018 - 17:10 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi, người tình một thời của Thành Long bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân về việc nhận được một cú điện thoại vào lúc 6h30 sáng và được hỏi rằng: "Sao vẫn không chết". Ngay sau đó, Ỷ Lợi đã trả lời rằng: "Đừng lo, đó chỉ là sớm hay muộn".

Xôn xao thông tin người tình của Thành Long bị con gái hỏi: Sao vẫn không chết? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ngô Ỷ Lợi khiến nhiều người xót xa vì cuộc sống đầy mệt mỏi của cô. Tuy nhiên, theo một người quen thân cận tiết lộ người gọi điện cho Ngô Ỷ Lợi chính là cô con gái đang bỏ nhà đi. Tuy nhiên, vì muốn giữ thanh danh cho con gái, Ngô Ỷ Lợi đành nói tránh đi.

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm gần 19 năm trước giữa Thành Long và người đẹp Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ thừa nhận người con gái này. Gần đây, nam diễn viên cũng đã bóng gió thừa nhận trên truyền thông nhưng có vẻ như chưa có động thái nào trong việc nhận con.

Xôn xao thông tin người tình của Thành Long bị con gái hỏi: Sao vẫn không chết? - Ảnh 2.

Ngô Ỷ Lợi và con gái.

Được biết, từ lâu Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm thường xuyên mâu thuẫn. Nguyên nhân là do mẹ Ngô Trác Lâm không đồng tình với việc con gái kết giao bạn bè. Ngô Trác Lâm cũng hay trách mẹ mình về mối quan hệ với Thành Long.

Đỉnh điểm của mẫu thuẫn chính là việc Ngô Trác Lâm thường xuyên bỏ nhà đi. Có lần cô bé còn tự tử vì mẫu thuẫn với mẹ. Thậm chí, Ngô Trác Lâm còn gọi cảnh sát tới bắt mẹ mình.

Nhiều lần, Ngô Ỷ Lợi cùng thừa nhận về việc mình không biết dạy dỗ con và bất lực vì việc này. Dư luận và truyền thông Hong Kong tỏ ra khá xót xa với nàng Hoa hậu một thời vì cuộc sống đầy bế tắc.

Nguồn: Sina