XONG! Đại diện Ozil tái xác nhận, quá rõ bến đỗ sau khi rời Arsenal

Thể thao 13/01/2021 - 10:52

Tương lai của cầu thủ người Đức đang dần sáng tỏ sau nhiều ngày đàm phán rời sân Emirates.

Mùa giải 2020/21 đã chứng kiến nhiều biến động tại Arsenal, nhất là sau khi HLV Mikel Arteta thẳng tay gạch tên Mesut Ozil khỏi danh sách thi đấu tại Premier League lẫn Europa League. Theo Football London, nội bộ của Pháo thủ đã bất hòa sau động thái của nhà cầm quân 38 tuổi.

Theo đó, một vài cầu thủ của The Gunner tin rằng cựu sao Real Madrid không đáng bị thải loại sau những gì mình đã cống hiến. Thế nhưng, quyết định cuối cùng đã được đưa ra và chàng trai sinh năm 1988 đang lên kế hoạch để chia tay sân Emirates ngay trong chợ Đông 2021.

Có nhiều lời đề nghị được gửi đến Mesut Ozil, trong đó có D.C United tại giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu trả lời mới nhất của mình trên Twitter, đại diện Erkut Sogut của cựu tuyển thủ Đức đã một lần nữa xác nhận bến đỗ tiềm năng của thân chủ. 

XONG! Đại diện Ozil tái xác nhận, quá rõ bến đỗ sau khi rời Arsenal - ảnh 1

 Ozil nhiều khả năng sẽ tới Fenerbahce.

"Tôi nghĩ điều quan trọng là Ozil đến Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ với tư cách là một cầu thủ, . Có một quá trình đang diễn ra và tôi không thể nói là đã xong cho tới khi chúng tôi ký hợp đồng. Nhưng tôi hy vọng là cậu ấy sẽ gia nhập Fenerbahce.

  • Chia tay Ozil, Arsenal chi tiền đón "cỗ máy kiến tạo Ligue 1"

  • Arsenal tăng cường lực lượng, nhắm đến gương mặt "lạ"

Mọi người đều biết rằng cậu ấy đến từ Fenerbahce mà. Bản thân Ozil cũng nói rằng nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng, cậu ấy sẽ chỉ gia nhập Fenerbahce", Erkut Sogut cho biết.

 
Giang Nam | 10:18 13/01/2021