XONG! Xác định thêm cái tên chia tay Old Trafford Đông này

Thể thao 09/01/2021 - 06:00

Sẽ có thêm cầu thủ chia tay Manchester United trong thời gian tới đây.

Man United được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Điều này không quá khó hiểu khi Quỷ đỏ thành Manchester đang cạnh tranh chức vô địch Premier League.

Trước tiên, đội chủ sân Old Trafford sẽ chia tay một số cầu thủ không còn phù hợp với triết lý của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Sau khi tuyên bố Marcos Rojo và Sergio Romero chuẩn bị rời đội bóng, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận cái tên tiếp theo nhiều khả năng cũng rời Old Trafford. 

XONG! Xác định thêm cái tên chia tay Old Trafford Đông này - ảnh 1

 Thêm cầu thủ có khả năng chia tay Old Trafford thời gian tới.

Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trên trang chủ Man United rằng: "Tôi không chắc liệu Timothy Fosu-Mensah sẽ ở lại hay [nếu] cậu ấy sẽ đưa ra một lựa chọn rời đội bóng ngay bây giờ.

  • CHÍNH THỨC! Rất nhanh chóng, Man Utd chia tay cái tên đầu tiên

  • XONG! Đội hình M.U đấu Watford: 1 ca Covid-19, 2 cái tên không ngờ trở lại

Cậu ấy không có đủ thời gian thi đấu, vì vậy tất nhiên, Thật khó khi bạn có những cầu thủ giỏi, những cầu thủ tài năng và bạn không thể cho họ thời gian thi đấu."

Từ đầu mùa giải tới nay, Timothy Fosu-Mensah chỉ mới ra sân đúng 1 trận tại Premier League và 2 lần ở UEFA Champions League. Chấn thương và việc phát triển không đúng kỳ vọng khiến Timothy Fosu-Mensah khó chen chân vào đội hình Man United.

 

 

Tiểu Lam | 05:30 09/01/2021