XONG! M.U CHÍNH THỨC có Romelu Lukaku!

Thể thao 08/07/2017 - 14:30

Sau nhiều thông tin trái chiều, cuối cùng Man Utd đã chính thức đạt thỏa thuận chiêu mộ Romelu Lukaku từ Everton.


Cách đây ít phút, Man Utd thông báo họ đã đạt thỏa thuận với Everton về việc chuyển nhượng với Romelu Lukaku. Thương vụ sẽ hoàn tất sau khi tiền đạo người Bỉ vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc và đồng ý các điều khoản cá nhân.

no image

Trong 3 ngày trở lại đây, thương vụ Lukaku trở thành tâm điểm của bóng đá châu Âu. Sau một thời gian dài được cho là theo đuổi Alvaro Morata của Real Madrid nhưng không có kết quả, Man Utd bất ngờ quay sang chiêu mộ Lukaku - người tưởng như chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này.

Cách đây 2 ngày, BBC Sport loan tin Man Utd đã đồng ý trả 75 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Everton để đổi lấy Lukaku. Thông tin này lập tức gây sốt ở Anh và tạo ra khá nhiều tin đồn trái chiều. Theo Sky Sports, Everton muốn có 90 triệu bảng. Một số nguồn tin khác cho biết Lukaku muốn trở lại Chelsea hơn là gia nhập Man Utd.

Kịch tính lên cao khi Chelsea cũng nhảy vào cuộc đua và đưa ra mức giá ngang bằng với Man Utd. Tuy nhiên, các thông tin này nhanh chóng bị dập tắt sau tuyên bố chính thức của đội chủ sân Old Trafford.

Trên trang chủ, Man Utd khẳng định: "Man Utd rất vui mừng thông báo chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Everton về phí chuyển nhượng tiền đạo Romelu Lukaku. Thương vụ sẽ hoàn tất sau cuộc kiểm tra y tế bắt buộc và các điều khoản cá nhân được thông qua. Một thông báo khác sẽ đến trong thương vụ này".

Bóng đá số đang cập nhật…