XONG! "Vài cầu thủ sẽ phải rời Arsenal"

Thể thao 30/05/2019 - 08:51

TinTheThao.com.vnHLV Unai Emery xác nhận, sẽ có không ít cái tên chia tay Arsenal Hè năm nay.

Trận chung kết Europa League vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về Chelsea. Các bàn thắng trong hiệp hai của Olivier Giroud, Pedro và cú đúp của Eden Hazard khiến Arsenal một lần nữa ngậm ngùi về nhì trong một trận chung kết châu Âu.

HLV Unai Emery cho biết đội bóng của mình, vốn đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 5 tại Premier League, vẫn còn đang trong quá trình xây dựng và khẳng định, sẽ có một sự thay đổi lớn sau mùa Hè này.

XONG!

 HLV Emery chia sẻ về kế hoạch của Arsenal.

Cụ thể, HLV Emery phát biểu sau trận đấu: "Chúng tôi cần nói chuyện với câu lạc bộ, nói chuyện với các cầu thủ và tiến thêm một bước nữa về phía trước theo cách của chúng tôi. Tuy nhiên, ý tưởng của chúng tôi là tiếp tục cải thiện tình hình với các cầu thủ trẻ đã đến vào năm ngoái.

Có lẽ một số cầu thủ sẽ phải rời đi, để có một đội hình mới. Chúng tôi gần hơn tới việc trở thành một đội bóng khác. Hiện tại, mọi thứ không đủ, những cầu thủ khác sẽ đến và giúp chúng tôi cải thiện khả năng của đội bóng."

HLV Emery cũng cho hay: "Tôi nghĩ rằng Arsenal là một tên tuổi lớn trong làng túc cầu và rất nhiều cầu thủ muốn đến đây chơi bóng. Việc chuyển nhượng, tôi không rõ. Nhưng câu lạc bộ đang làm việc để cải thiện và đó là tất cả những gì chúng tôi cần."

Video tài năng của Mesut Ozil:

Tiểu Lam | 08:01 30/05/2019