Xót xa hình ảnh "Càn Long" Trương Quốc Lập tiều tụy, phải có người dìu đỡ, vất vả đi làm 18 đồng hồ/ ngày ở tuổi 65

Giải trí 11/08/2020 - 21:58

Những hình ảnh về nam diễn viên Trương Quốc Lập ở tuổi xế chiều khiến nhiều người xót xa.

  • Không thể tin nổi đây là "Bao Công" Lục Nghị: Phát tướng đến khó nhận ra, còn đâu nam thần Cbiz 1 thời

Trang Sohu đưa tin, mới đây, cánh phóng viên chia sẻ loạt hình ảnh mới của tài tử gạo cội Trương Quốc Lập tại phim trường. Ở tuổi 65, vóc dáng tiều tụy, gương mặt mệt mỏi của nam diễn viên 65 tuổi khiến nhiều người xót xa. Quả thật, so với những hình ảnh phong độ thời trẻ, giờ đây Trương Quốc Lập xuống sắc đi rất nhiều.

Trang Sohu cho biết thêm, nam diễn viên mệt mỏi, phờ phạc, diện bộ quần áo đơn giản, mái tóc hoa râm điểm bạc gây chú ý. Trương Quốc Lập lộ vẻ mệt mỏi, không thể đứng thẳng lưng mà phải có người dìu đỡ. Ngay cả lúc lên xe lẫn xuống xe, luôn có một nhóm nhân viên ở bên dõi theo quan tâm.

Xót xa hình ảnh
Xót xa hình ảnh

Hình ảnh mệt mỏi của Trương Quốc Lập khiến nhiều người xót xa

Xót xa hình ảnh

Sau khi thay phục trang, Trương Quốc Lập bước ra ngoài trong sự dìu đỡ của các nhân viên, sắc mặt ông có phần uể oải, không giấu được sự mệt mỏi, một phần vì tuổi tác đã cao

Khi tham gia show truyền hình gần đây, Trương Quốc Lập gây sốc cho công chúng khi chia sẻ 1 ngày bận rộn của mình: sáng đi chụp ảnh, trưa đi lồng tiếng, chiều đi tập diễn kịch, tối không được nghỉ ngơi mà phải đi quay show, tổng cộng ông dành tới 18 tiếng 1 ngày để làm việc. Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khoẻ ngoài lục tuần của nam diễn viên gạo cội.

Trương Quốc Lập nổi tiếng với vai diễn "Càn Long" trong phim Tể Tướng Lưu Gù. Tên tuổi của ông gắn liền với nhiều bộ phim khác như Khang Hy Vi Hành, Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Đám Cưới Vàng, 1942,... Những năm gần đây, thay vì đóng phim, ông đã chuyển sang tham gia show truyền hình thực tế, hâm nóng lại tên tuổi. Về cuộc sống đời tư, ông hiện vẫn đang hạnh phúc bên bà xã Đặng Tiệp, con trai Trương Mặc của nam tài tử suốt nhiều năm qua "bặt vô âm tín" sau scandal đánh đập diễn viên Đồng Dao, bị bắt vì hút ma tuý.

Xót xa hình ảnh
Xót xa hình ảnh

Trương Quốc Lập tại thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp

Xót xa hình ảnh

Và hình ảnh tuổi xế chiều của "Càn Long" Trương Quốc Lập

Nguồn: Sohu

Theo Báo dân sinh