Xót xa hình ảnh Hoài Linh nằm ngủ vật vờ, gầy rộc sau nhiều biến cố

Giải trí 03/02/2021 - 11:19

Nhiều người để lại lời bình mong nghệ sĩ Hoài Linh sắp xếp thời gian ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ sức khoẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh mới của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong ảnh, Hoài Linh, Nam Thư, Thu Trang, Tiến Luật... cùng nhau tập kịch. Nam danh hài ăn mặc giản dị để lộ vóc dáng gầy rộc.

Đặc biệt, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tranh thủ giờ nghỉ nằm ngủ ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Nhiều người để lại lời bình mong nghệ sĩ Hoài Linh sắp xếp thời gian ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, để giữ sức khoẻ trong những ngày chạy show sắp tới.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh nằm ngủ vật vờ, gầy rộc sau nhiều biến cố - ảnh 1

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh gặp khá nhiều biến cố trong cuộc sống. Đặc biệt, sự qua đời của người anh, người tri kỷ Chí Tài là cú sốc lớn đối với nam danh hài. Không những thế, người dì ruột thân yêu cùng nhiều bậc tiền bối cũng qua đời khiến nam nghệ sĩ vô cùng đau lòng.

Sau nhiều ngày kín tiếng, nam danh hài đã trở lại với công việc. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn khiến anh phải thường xuyên thức đêm, thiếu thời gian nghỉ ngơi.

Nguồn: http://danviet.vn/xot-xa-hinh-anh-hoai-...Nguồn: http://danviet.vn/xot-xa-hinh-anh-hoai-linh-nam-ngu-vat-vo-gay-roc-sau-nhieu-bien-co-5020213210143377.htm