Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn

Tình yêu 26/02/2021 - 17:00

Người nhà cho biết diễn viên Thương Tín muốn về nhà vì sợ tốn tiền nhưng hiện, bạn bè và đồng nghiệp đã tạm thời lo được viện phí.

Thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viên do đột quỵ đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Người thân đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho nam diễn viên sinh năm 1956. Mẹ vợ cho biết Thương Tín đã bị bệnh từ lâu nhưng sức khỏe chuyển biến xấu sau Tết, khi bị đột quỵ nhờ người ở cùng nhà trọ đưa vào bệnh viện.

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 1

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 2

Mẹ vợ diễn viên Thương Tín còn cho biết đã tỉnh, chỉ có thể nói chuyện ngắn gọn rồi nằm nghỉ nhưng cứ tỉnh lại là đòi rời viện, muốn về nhà vì sợ tốn tiền viện phí: "Ông ấy tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền. Cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn".

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 3

Trên trang cá nhân, MC Phạm Anh đăng ảnh bà xã Thương Tín có mặt chăm sóc chồng cùng với những thông tin được đồng nghiệp, người hâm mộ quan tâm hiện tại. Chi phí điều trị trong 2 ngày qua vào khoảng 5 triệu đồng một ngày đã được bạn bè góp sức hỗ trợ.

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 4

Cả nghệ sĩ Thương Tìn và vợ đều không có tài khoản ngân hàng nên bà xã Kim Chi đã làm gấp thẻ ngân hàng để tiện cho đồng nghiệp giúp đỡ tiền viện phí. MC Phạm Anh cũng cho biết tài khoản này sẽ đóng lại khi gia đình thấy đủ hoặc tự lo được cho Thương Tín về viện phí.

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 5

MC Phạm Anh chia sẻ về tình hình hiện tại của diễn viên Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, được biết đến với những vai diễn nổi tiếng thời kỳ 1980 - 1990 với gia tài gần 200 bộ phim như Săn bắt cướp, Ván bài lật ngửa, Đoạt hồn...

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 6

Xót xa Thương Tín đột quỵ nhập viện, tỉnh dậy là đòi về sợ tốn tiền: Bệnh lâu, giờ nặng hơn - ảnh 7

Mặc dù nổi tiếng với list phim xuất sắc trong tay nhưng Thương Tín luôn tự nói rằng ông không giàu có. Hiện tại, gia sản lớn nhất của Thương Tín là căn nhà ngói ở quê. Thương Tín cũng đã li hôn 3 người vợ. Hiện tại, người vợ thứ 4 của ông ít hơn ông 35 tuổi. Vợ Thương Tín vẫn sống ở quê còn nam diễn viên thuê trọ ở TP.HCM. Ở tuổi gần 70, nam diễn viên vẫn nhận đóng các vai phụ và hát đám cưới để có tiền lo cho con gái.

Minh Đạo