Xót xa tiếng khóc nghẹn của người mẹ có con gái bị rơi xuống từ tầng 24: ''Sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi''

Thế giới 20/04/2021 - 08:27

“Con ơi, con về với mẹ đi. Sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi. Mọi người ơi, mọi người trả lại con cho em…”, người mẹ gào khóc trong vô vọng.

Vào tối 19/4, dưới chân tòa G thuộc chung cư Xuân Mai Complex (Hà Đông, Hà Nội), tiếng khóc nghẹn của người mẹ có con gái 4 tuổi rơi xuống từ tầng 24 rồi tử vong khiến nhiều người xót xa. 

Người mẹ ngồi thất thần tại hành lang chung cư, liên tục khóc lớn, nhận lỗi về mình và gọi tên con trong vô vọng: “Con ơi, con về với mẹ đi. Sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi. Mọi người ơi, mọi người trả lại con cho em…”.

Xem thêm: Hà Nội: Bé gái 4 tuổi bất ngờ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong thương tâm

Xót xa tiếng khóc nghẹn của người mẹ có con gái bị rơi xuống từ tầng 24: ''Sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi'' - ảnh 1 Mẹ bé gái gào khóc trong vô vọng. 

Tuy nhiên, dù chị có gọi như thế nào đi chăng nữa thì giờ đây con của chị mãi mãi không thể quay về được. Và cũng chẳng có ai giúp chị mang con về được… Rất nhiều người tới động viên tinh thần chị, giúp chị vượt qua cú sốc này nhưng nỗi đau mất con đến bao giờ mới nguôi ngoai được. 

Theo một số nguồn thông tin, bé gái 4 tuổi rơi xuống từ tầng 24 tên là T.T. (sinh năm 2017), sống cùng mẹ và mới chuyển tới đây được ít ngày. Một số người dân cho rằng, có lẽ vì bận dọn nhà nên người mẹ chưa chú ý tới cửa sổ phòng ngủ không được rào chắn cẩn thận, dẫn đến vụ việc đáng tiếc.

Xót xa tiếng khóc nghẹn của người mẹ có con gái bị rơi xuống từ tầng 24: ''Sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi'' - ảnh 2 Hiện trường vụ việc. 

Được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, trong căn hộ chỉ có mẹ và cháu bé. Người mẹ bận làm việc ở ngoài, tưởng cháu ngủ trong phòng nên không hay biết. 

Đến 20h30 khi loa của toà nhà thông báo mọi người mới biết sự việc. Khi chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động. Lúc này mẹ cháu cũng mới biết”, một người dân bàng hoàng nói. 

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.