Xu hương mùa thu - Giày Oxford cá tính cho teengirls

24/08/2009 - 14:00 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Phong cách giày của teenboy được biến hóa trở thành những đôi giày cực xì-tai dành cho teengirl
Khởi nguồn với kiểu dáng dành cho phái mạnh, những đôi giày Oxford mang đậm phong cách mạnh mẽ của đấng mày râu. Thiết kế cứng, dáng hộp từ khi mới chào đời Oxford đã có một vị trí nhất định dành cho giới công sở. Tuy nhiên, thời trang luôn luân chuyển và sáng tạo không ngừng, những đôi giày có vóc dáng rất manly này được các nhà thiết kế thời trang chú ý và giày Oxford lại được sinh ra lần thứ 2 chỉ dành riêng cho nữ giới. Sự trở lại với đối tượng là nữ giới đã khiến Oxford gây sự chú ý mạnh với giới sành mốt, những cách phối trang phục với giày Oxford cũng nhờ đó được sáng tạo với nhiều nét mới lạ.

Xu hương mùa thu - Giày Oxford cá tính cho teengirls

Sự trở lại lần này của Oxford được thay đổi khá nhiều bởi kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, kiểu dáng thon nhỏ hơn, đặc biệt là mũi giày nhằm phù hợp với với giới nữ. Sự tinh tế ở thiết kế này đã thu hút khá nhiều teengirl khi muốn tìm đến sự mới lạ.

Xu hương mùa thu - Giày Oxford cá tính cho teengirls
Kiểu dáng đã được làm thon nhỏ, đặc biệt là ở mũi giày

Giày Oxford rất hạn chế về chất liệu, chất liệu chủ yếu là da và màu sắc được thay đổi khá đa dạng. Do kiểu dáng và những ứng dụng trong phối hợp trang phục, giày Oxford chỉ phù hợp cho mùa thu, đông. Giày Oxford đậm chất cổ điển "hợp cạ" với dáng quần slim, quần jean suông, phong cách Digan.


Thử phối trang phục với giày oxford xem thế nào nhé!Khá phù hợp với phong cách phủi bụi, áo thun quần jean mang đậm phong cách đường phố. Đi kèm là chiếc áo vest sẽ khiến bạn cá tính hơn rất nhiều.


Phối hợp cùng với dáng jean slim trở thành phong cách đường phố quen thuộc.


Đi cùng quần harem cũng rất kool


Rất hợp vớiquần harem nhỉ!


Quần vải cũng rất xì-tai nhé!

Kết hợp cùng váy, xì tai này dành cho mùa thu nha!


Đi cùng với leggings rất "chất" nhé!

Hãy thử phối trang phục với đôi giày Oxfoxd cực phong cách cho mùa thu đông năm nay, teen nhé!