Xuân Lan: ''Khi ''cơm không lành canh không ngọt'' đừng quá vội vàng phản ứng''

Giải trí 26/09/2020 - 13:39

Xuân Lan cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Mới đây, trong talkshow "Chuyện ngại nói" do chính Xuân Lan sản xuất và làm host, siêu mẫu cùng khách mời là bà xã Phạm Anh Khoa, biên đạo múa Lý Phương Châu chia sẻ về câu chuyện ngoại tình và "người thứ 3" mà trên cộng đồng mạng hay dùng từ "tiểu tam" hay "tuesday".

Bởi những câu chuyện trong quá khứ, bà xã Phạm Anh Khoa luôn được đánh giá cao về cách hành xử vô cùng bản lĩnh và văn minh. Cô bày tỏ: "Tuy không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng bản thân mình phải xem xét chuyện một người đàn ông kiểu chọc ghẹo, say nắng, thả thính… nó sẽ khác với việc họ đã có gia đình và ra bên ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm song song như vợ chồng với người thứ 3".

Xuân Lan: ''Khi ''cơm không lành canh không ngọt'' đừng quá vội vàng phản ứng'' - ảnh 1

Bà xã Phạm Anh Khoa và biên đạo múa Lý Phương Châu

Cô cho biết trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa cũng từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cô cho rằng mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và văn minh nhất.

Với Xuân Lan, siêu mẫu nhấn mạnh là người phụ nữ không được phép "bỏ quên" mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Xuân Lan cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Xuân Lan: ''Khi ''cơm không lành canh không ngọt'' đừng quá vội vàng phản ứng'' - ảnh 2

Xét về vấn đề cá nhân, Xuân Lan khẳng định không ai quan trọng bằng con của mình. Ở những chuyện từng xảy ra thì với cô một điều cần giải quyết là phải làm sao để cuộc sống của mình hạnh phúc dù có người đàn ông hay không. Làm sao để bản thân và con của mình luôn cảm thấy bình yên và vui vẻ là được.

Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh đó là đối với trường hợp những người ngoại tình, còn trong một gia đình đang hạnh phúc bình thường thì nên trân trọng những gì mình đang có.

Chốt lại, Xuân Lan nhấn mạnh rằng, dù có "cơm không lành canh không ngọt" trong một mối quan hệ thì điều đầu tiên chúng ta nên dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy, đừng quá vội vàng phản ứng từ đó có thể bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề.

An Khánh