Xuân Lan bụng bầu 6 tháng vẫn ham vui

Giải trí 12/08/2013 - 10:02

Mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Xuân Lan vẫn tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng.

Tối qua (11/8), Xuân Lan đã tổ chức sinh nhật với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết tại Nha Trang. Mặc dù đã có bầu hơn 6 tháng nhưng Xuân Lan vẫn rất tự tin mặc váy dạ hội, niềm hạnh phúc được làm mẹ khiến Xuân Lan luôn nở nụ cười trên môi.

Thời gian qua người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện trong làng giải trí. Mặc dù không tiết lộ về giới tính thai nhi nhưng một người bạn thân của chị cho hay, Xuân Lan mang bầu bé gái và dự kiến sẽ sinh vào tháng 10 tới. Chia sẻ trong buổi tiệc, siêu mẫu Xuân Lan phát biểu: “Năm nay, tôi có quá nhiều niềm vui. Đặc biệt là dịp sinh nhật của mình cũng như công ty người mẫu Tài Hoa Việt tại thành phố biển lại có sự hiện diện của những người bạn, người đồng hành thân thiết nhất. Tôi hy vọng, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ tôi để tôi tiếp tục tạo ra những sự kiện thời trang đặc biệt trong thời gian tới”.

Ngoại hình của Xuân Lan không có quá nhiều thay đổi, chị vẫn gầy và mảnh mai, chỉ có vòng hai đang được lớn lần lên từng ngày. Cựu giám khảo Next Top Model cũng chia sẻ chị tăng 5 kg so với khi chưa mang bầu và việc sinh em bé nằm trong kế hoạch từ lâu của chị nên cả gia đình đang mong ngóng thiên thần nhỏ chào đời.

no image

Bà bầu xinh đẹp Xuân Lan khoe sắc trong chiếc đầm xanh màu nhã nhặn

no image

Nữ siêu mẫu dự định sẽ sinh con vào tháng 10 tới

no image

Xuân Lan khoe bụng bầu bên cạnh Hoàng Thùy

no image

Mặc dù mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Xuân Lan không bị tăng quá nhiều cân, chị chụp hình cùng người bạn thân, doanh nhân Linh Phượng

no image

Hoàng Thùy là một học trò cưng của Xuân Lan, giờ đây Hoàng Thùy đang là một những người mẫu đắt giá của làng thời trang Việt

no image

Hoàng Thùy và Lê Khôi Nguyên

no image

Lê Thúy ngày càng lột xác xinh đẹp và quyến rũ

no image

Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp

no image

Người mẫu Diệu Huyền

no image

Người mẫu Thanh Vân - Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 

no image

Xuân Lan chụp cùng dàn khách mời trong bữa tiệc tối

Giải trí