Xuất hiện game MOBA phát triển từ Auto Chess

Giải trí 13/01/2021 - 09:39

Auto Chess MOBA sẽ miễn phí tất cả các tướng và cho phép linh hoạt hơn trong việc lựa chọn anh hùng của mình.

Auto Chess đã tạo nên cơn sốt trong ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2020 với lối chơi sáng tạo và thể loại trò chơi hoàn toàn mới (Chess Battle) sau Battle Royale với đại diện là PUBG. Trò chơi này dựa trên trò chơi MOBA cổ điển DOTA 2 - sản phẩm có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới.

Mới đây, hãng Dragon Nest có kế hoạch mở rộng phạm vi sản xuất của mình trong ngành công nghiệp game vào năm 2021. Tiếp nối sản phẩm gốc từ DOTA 2, Dragon Nest thông báo rằng họ sẽ phát triển một trò chơi Auto Chess MOBA dựa trên Auto Chess.

Xuất hiện game MOBA phát triển từ Auto Chess - ảnh 1

Auto Chess MOBA sắp tới sẽ không giống như các MOBA khác. Nếu như bạn chơi các trò chơi MOBA truyền thống thì sẽ cần phải dùng vàng hoặc bất kỳ loại tiền nào cần thiết để mua tướng và mở rộng số lượng tướng nếu muốn trải nghiệm phong phú hơn.

Nhưng trái lại với Auto Chess MOBA, ban điều hành trò chơi cũng cho biết sản phẩm sắp phát hành sẽ miễn phí tất cả các anh hùng và cho phép linh hoạt hơn trong việc lựa chọn tướng của mình. Điều này được cộng đồng người chơi đánh giá cao hơn nhiều so với các MOBA truyền thống. 

Xuất hiện game MOBA phát triển từ Auto Chess - ảnh 2

Các trận đấu trong game sẽ được diễn ra công bằng. Người chơi không cần phải trả phí cho các rune trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này cũng là dễ hiểu đối với các MOBA. Trò chơi cũng sẽ có chế độ sáng tối hiển thị trên bản đồ (còn gọi là 'sương mù') có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng của chiến trường trong trò chơi. 

Sự phát triển của trò chơi mới này có thể sẽ là sự đối kháng trực diện và thách thức với các trò chơi MOBA nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Tốc Chiến (Wild Rift), Liên Quân Mobile (Arena of Valor) và Mobile Legends. Game chưa có thời gian ra mắt chính thức và chúng ta cần chờ đợi thêm.