Xuất hiện bản sao nhí giống “Hoa Thiên Cốt” Triệu Lệ Dĩnh đến 99%

Giới trẻ 08/09/2015 - 01:25

Hình ảnh một em bé có khuôn mặt giống với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý trên mạng xã hội Weibo. Gần đây, trên trang mạng xã hội Weibo, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của một em bé có vẻ ngoài rất giống với ''Hoa Thiên Cốt'' Triệu Lệ Dĩnh. Từ đôi mắt cho tới vầng trán rộng, ngay cả hàng lông mày ngang, đôi môi chúm chím cũng rất giống thần thái của Triệu Lệ Dĩnh. Trang QQ nhận xét, em bé này giống ''Tiểu Cốt'' tới 99%. Netizen thích thú với ...

Hình ảnh một em bé có khuôn mặt giống với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý trên mạng xã hội Weibo.

Gần đây, trên trang mạng xã hội Weibo, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của một em bé có vẻ ngoài rất giống với "Hoa Thiên Cốt" Triệu Lệ Dĩnh. Từ đôi mắt cho tới vầng trán rộng, ngay cả hàng lông mày ngang, đôi môi chúm chím cũng rất giống thần thái của Triệu Lệ Dĩnh. Trang QQ nhận xét, em bé này giống "Tiểu Cốt" tới 99%.

no image

Netizen thích thú với "bản sao nhí" của Triệu Lệ Dĩnh

no image

no image

no image

Netizen nhanh chóng ghép hai hình ảnh của "bản sao nhí" và Triệu Lệ Dĩnh để thấy được hai người giống nhau tới đâu

Bình luận trên trang QQ cũng hết lời ca ngợi em bé quả thật rất giống với Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người khen: "Hãy nhìn đôi mắt to tròn của bé kìa, giống Tiểu Cốt quá đi mất", "Đây đích thị là Tiểu Cốt mini rồi, Lệ Dĩnh à, bạn có chắc đây không phải là người em thất lạc bất lâu nay của bạn không thế", "Giống thế này cơ á! Triệu Lệ Dĩnh à, tôi e là về sau con gái của bạn cũng không giống bạn bằng em bé này mất haha".

no image

no image

no image

Một vài hình ảnh khác của "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh"

Thời gian gần đây, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người quan tâm. Tháng 8 vừa qua, chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên dẫn đầu, trước đó, chỉ số truyền thông tháng 7 của cô chỉ là 14. Bên cạnh địa hạt phim ảnh, hiện chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh là chủ đề bàn tán của không ít người. Nhiều netizen đang ngóng chờ Phong Hành Studio "khui" chuyện tình của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa, lý do chính là sự ăn ý của hai người trong phim "Hoa Thiên Cốt".

no image

Sự ăn ý của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong "Hoa Thiên Cốt" hiện đang phát sóng

no image

no image

…khiến netizen trông ngóng Phong Hành Studio sớm tung ra bằng chứng hẹn hò của hai người

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ