Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối

15/07/2018 - 13:12 - Nguồn: khampha.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trên Ifeng vừa đăng tải thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân của Á hậu Hong Kong 2014 Hà Diễm Quyên và đại gia Ngô Chí Thành. Được biết, cặp đôi đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn hồi đầu tháng 7 vừa rồi và đang có kế hoạch tổ chức đám cưới.

Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối - 1

Hà Diễm Quyên và đại gia Ngô Chí Thành đã chính thức trở thành vợ chồng.

Hiện tại, Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành đã chuyển về sống chung cùng nhau. Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cặp đôi đi mua sắm cùng với mẹ của Hà Diễm Quyên. Dễ dàng có thể nhận ra Á hậu nổi tiếng khi cô ăn diện trẻ trung và vóc dáng mảnh mai. Trong khi đó, ông Ngô Chí Thành lại bịt khẩu trang kín mít, để lộ mái tóc đã bạc trắng.

Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối - 2

Ngô Chí Thành đưa vợ và mẹ vợ đi mua sắm.

Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối - 3

Cả ba nhanh chóng ra xe khi phát hiện ra phóng viên.

Ifeng nhận định mẹ của Hà Diễm Quyên khá trẻ nên đi cạnh con gái giống như hai chị em. Trong khi đó, đại gia Ngô Chí Thành đã ở tuổi U70. Trông ông Ngô còn già hơn rất nhiều lần so với mẹ vợ.

Khi phát hiện ra ống kính phóng viên, Hà Diễm Quyên có phần lúng túng và khó chịu. Cô cúi mặt và vội vàng ra xe. Thực tế, vì kết hôn với người đàn ông hơn mình 40 tuổi, Á hậu Hong Kong 2014 gặp khá nhiều lời dị nghị. Bởi vậy, cô không đọc tin tức mấy ngày nay.

Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối - 4

Ngô Chí Thành trông già hơn rất nhiều lần so với mẹ vợ.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Hong Kong, từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Sau khi trở thành Á hậu, Hà Diễm Quyên bắt đầu được nhà đài lăng xê. Cô xuất hiện trong khá nhiều phim hot.

Xuất hiện bên ông chồng U70 đầu tóc bạc phơ, Á hậu 9X Hong Kong ngượng ngùng bối rối - 5

Hà Diễm Quyên khi trở thành Á hậu.

Ngô Chí Thành là giám đốc một sòng bạc lớn ở Macau. Ông quen Hà Diễm Quyên qua sự giới thiệu của bạn bè. Cả hai đã sống chung được 3 năm. Mẹ của Hà Diễm Quyên khá ủng hộ cho mối tình lệch tuổi này. Chính bà cũng là người thúc giục con gái kết hôn với vị tỷ phú đáng tuổi ông.