Xuất hiện hình ảnh Messi mặc áo số 7 ở Real

Giới trẻ 29/06/2019 - 19:12

Trên mạng xã hội Twitter, 1 VĐV bóng bầu dục vừa khiến CĐV Real Madrid sốc khi mặc áo đội bóng này nhưng đằng sau lại ghi tên Lionel Mesi của Barcelona. Được biết, VĐV bóng bầu dục đang bị CĐV Real Madrid “săn lùng” này thuộc thành phần CLB Romain Ntamack. Tận dụng quãng thời gian dừng chân tại sân bay Madrid-Barajas, anh chàng này đã ghé vào cửa hàng bán trang phục thi đấu của đội bóng Hoàng gia và mua bộ cánh mà Real sẽ dùng ở mùa giải 2019/20. Đáng chú ý, sau khi mua xong, anh ...

Trên mạng xã hội Twitter, 1 VĐV bóng bầu dục vừa khiến CĐV Real Madrid sốc khi mặc áo đội bóng này nhưng đằng sau lại ghi tên Lionel Mesi của Barcelona.

Xuất hiện hình ảnh Messi mặc áo số 7 ở Real - ảnh 1 Xuất hiện hình ảnh Messi mặc áo số 7 ở Real - ảnh 2

Được biết, VĐV bóng bầu dục đang bị CĐV Real Madrid “săn lùng” này thuộc thành phần CLB Romain Ntamack. Tận dụng quãng thời gian dừng chân tại sân bay Madrid-Barajas, anh chàng này đã ghé vào cửa hàng bán trang phục thi đấu của đội bóng Hoàng gia và mua bộ cánh mà Real sẽ dùng ở mùa giải 2019/20.

Đáng chú ý, sau khi mua xong, anh chàng này cũng yêu cầu cửa hàng in số 7 và tên ở sau lưng áo. Tuy vậy, nam VĐV này thay vì in tên mình ra sau lưng, anh lại đòi được in tên Messi.

Hân hoan vì có được áo đấu như ý, VĐV này tự hào đi lại ở sân bay trước hàng ngàn con mắt ngơ ngác. Lúc đó, hẳn nhiều người sẽ giật mình và lầm tưởng Messi đã chia tay Barcelona để gia nhập đội bóng kình địch Real. Nhưng thật ra đây chỉ là sở thích kỳ lạ của anh chàng này.

Tại Copa America 2019, Messi và ĐT Argentina đã có mặt ở vòng bán kết sau khi vượt qua Venezuela với tỷ số 2-0 vào rạng sáng nay, 29/6. Đối thủ của họ ở trận đấu sắp tới là đội chủ nhà Brazil.

Argentina 2-0 Venezuela

Theo Bongdaplus