Xuất hiện pizza ớt cay "xé lòng": không biết là tri ân hay dằn mặt "hội khẩu nghiệp" đây?

Giới trẻ 06/09/2019 - 11:57

Liệu rằng có ai đủ can đảm để ăn thử chiếc pizza ớt này không?

Cũng một thời gian dài rồi, có quá nhiều phiên bản pizza lạ lùng chẳng ngờ tới như pizza đuông dừa, pizza bún đậu mắm tôm rồi pizza sầu riêng được ra đời, thì dường như công cuộc sáng tạo với những chiếc pizza ngày càng trở nên sôi động hơn.

Chỉ mới đây, thương hiệu pizza Domino tại Nhật Bản lại tiếp tục trình làng một sản phẩm mới, sản phẩm thật sự gây sốc khiến người ta nghe tên thôi đã đặt ra hàng trăm dấu hỏi trong đầu, đó chính là: PIZZA ỚT.

Xuất hiện pizza ớt cay

Chiếc pizza này có tên gọi chính thức là Tsundere pizza. Nhìn sơ qua thì thấy chiếc pizza được phủ đầy xung quanh toàn ớt là ớt thôi! Mà ớt nhiều thế này thì chỉ khiến người ta liên tưởng ngay đến những người hay... khẩu nghiệp. Liệu có phải chiếc pizza này được làm ra dành riêng cho "hội khẩu nghiệp" không?

Xuất hiện pizza ớt cay

Với lượng ớt lớn như vậy, có lẽ ai cũng phải dè chừng bởi khi ăn vào nó có thể khiến cái dạ dày của bạn bị tổn thương. Thế nhưng, phía cửa hàng Domino cũng đã trấn an với khách hàng rằng lượng phô mai trên chiếc pizza này cùng các công đoạn chế biến đã làm giảm đi độ cay của ớt nên bạn không có gì phải lo lắng quá về điều đó.

Xuất hiện pizza ớt cay

Có 3 size với 3 mức giá khác nhau từ 2.800 đến 3.900 yên (tương đương khoảng từ 615k - 855k tiền Việt). 

Hiện tại, chiếc pizza ớt này chỉ mới bán độc quyền tại Nhật Bản, tuy nhiên Domino sẽ xem xét tới việc mở rộng ra thị trường nước ngoài nếu như có các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc pizza đầy ớt này? Liệu bạn sẽ thử 1 lần?

Nguồn: dominos.jp, soranews24