Xuất hiện rạng rỡ ở tuổi 34, Uyên Trang tiết lộ từng từ chối nhiều người nổi tiếng trong showbiz

21/10/2018 - 14:18 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Vào những năm 2000, Uyên Trang từng là một cái tên khá hot trong làng âm nhạc Việt. Cô từng làm mưa làm gió trên các trang nhạc trực tuyến với ca khúc "Đau một lần rồi thôi". Sau đó Uyên Trang tiếp tục cho ra mắt nhiều bản hit như: "Tình yêu và giọt nước mắt", "Thật lòng em chẳng muốn như thế", "Đổi đời", "Em biết mình đã sai"… Tuy nhiên, vài năm sau, nữ ca sĩ bất ngờ chuyển sang dòng nhạc bolero và dân ca quê hương. Dần dần, tên tuổi Uyên Trang trở nên trầm lắng hơn. Cô cũng ít tham gia các sự kiện văn hoá giải trí hơn.

Sau một thời gian im ắng, mới đây Uyên Trang bất ngờ xuất hiện trọng một sự kiện về làm đẹp. nữ ca sĩ 34 tuổi có những chia sẻ thật lòng về những khó khăn, cám dỗ khi mới bước chân vào nghề.

Uyên Trang, sao Việt

Uyên Trang, sao Việt

Ở tuổi 34, Uyên Trang vẫn rạng rỡ và quyến rũ

Uyên Trang chia sẻ: “Hồi bé, ai kêu hát là ngại ngùng, rụt rè nên gia đình không ai nghĩ tôi có thể đứng trên sân khấu hát cho nhiều khán giả nghe vì yếu tố đầu tiên ca sĩ cần là sự tự tin”. Lên lớp 10, sở thích và đam mê ca hát của Uyên Trang được mẹ phát hiện khi vô tình đọc được nhật ký của con gái và chủ động đăng ký cuộc thi hát cho cô.

Nữ ca sĩ cho biết đó là khoảng thời gian mới từ Đồng Nai lên Sài Gòn khá khó khăn nhưng với bản tính “đàn ông” vốn có Uyên Trang luôn mạnh mẽ vượt lên tất cả mà không cần vào sự hỗ trợ từ gia đình.

Uyên Trang trải lòng: "Tôi mua một thùng mì để dành ăn mỗi ngày, một bữa chỉ dám ăn nửa gói vì còn phải để dành tiền để đi mua quần áo, chi phí đi lại cho mỗi lần đi diễn. Trong khi mỗi show ngày đó chỉ 50 đến 100 ngàn”.

Nữ ca sĩ phải vừa đi học vừa đi làm để nuôi dưỡng đam mê ca hát: “Cha mẹ không cho tôi đi hát vì sợ tôi còn trẻ ham kiếm tiền mà bỏ học, dễ bị cám dỗ nhưng tôi tự biết cân nhắc bản thân mình và cho rằng đi hát như thế này sẽ giúp tôi có thể kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu”.

Uyên Trang tiết lộ: “Ngày trước, có rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz sẵn sàng chu cấp về tài chính và đưa tôi lên thành ngôi sao. Nhưng tôi tự nghĩ rằng, tôi làm chưa tốt là do bản thân tôi chưa cố gắng nên có dựa vào ai cũng không thể đi lên. Nếu cần tôi có thể chạy về dựa dẫm gia đình tôi mà không cần phụ thuộc vào người khác”.

Uyên Trang, sao Việt

Uyên Trang, sao Việt

Sự kiện còn có sự góp mặt của MC diễn viên Ốc Thanh Vân

Uyên Trang, sao Việt

Ca sĩ Nhật Minh