Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ

Phái đẹp 26/08/2019 - 16:18

Mới đây, Thu Quỳnh đã khiến không ít fan giật mình khi chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip với hình tượng mái tóc mới te tua. Có chăng người đẹp thực sự can đảm tới mức từ bỏ cả hình ảnh xinh đẹp ngày nào để tìm tới mái tóc lởm chởm 'trăm người diện, vài người xinh' này?

Những năm trở lại đây, cái tên Thu Quỳnh đã dần trở nên quá đỗi quen thuộc với công chúng Việt bởi góp mặt trong rất nhiều những bộ phim truyền hình gây sốt như Quỳnh Búp Bê, hay gần đây là Về nhà đi con. Xuất hiện trong từng tác phẩm, Thu Quỳnh cho thấy những hình tượng vô cùng khác nhau, từ tính cách đến phong cách trang điểm, và đặc biệt là mái tóc.

Có thể nói, dẫu là My Sói với mái tóc ngắn cá tính hay chị Huệ với tóc dài uốn xoăn thướt tha, dịu dàng, hình ảnh Thu Quỳnh trong mắt dân tình vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 1
Thu Quỳnh từng gây ấn tượng mạnh mẽ với hình tượng mái tóc ngắn cá tính khi vào vai My Sói trong "Quỳnh Búp Bê".

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 2
Người đẹp trông dịu dàng hơn hẳn khi đóng vai chị Huệ trong "Về nhà đi con" với mái tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 3
Thu Quỳnh trong 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con khiến fan thích thú với mái tóc ngắn nhuộm màu xám khói lạ mắt.

Chắc cũng bởi đã quá quen chứng kiến những hình ảnh đầy chỉn chu, rạng rỡ của Thu Quỳnh, thế nên mới đây, việc nữ diễn viên chia sẻ lên trang mạng xã hội đoạn clip ngắn với mái tóc ngắn lởm chởm đã khiến không ít fan giật mình, hốt hoảng.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 4
Mái tóc ngắn lởm chởm của Thu Quỳnh khiến fan không khỏi giật mình.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 5
Không xấu nhưng để so sánh với những hình ảnh trước của Thu Quỳnh, người đẹp trông kém sắc hơn hẳn khi diện mái tóc này.

Có thể thấy, thay vì mái tóc ngắn được nhuộm khói như khi lên hình trong 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con, trước mắt dân tình là hình ảnh Thu Quỳnh với mái tóc tém được cắt te tua. Tất nhiên không phải xấu thảm hại nhưng phần ngọn tóc không đều, lỉa chỉa đã vô tình khiến diện mạo của người đẹp này trở nên kém chỉn chu và mất hẳn đi vẻ sành điệu vốn có.

Bên cạnh đoạn clip, người ta có thể dễ dàng trông thấy những bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, trong khi có những fan hết lời khen ngợi “Dễ thương đến thế này chị à” hay “Tóc chị đẹp quá” thì cũng có không ít fan tỏ rõ sự tiếc nuối cho hình ảnh xinh đẹp với mái tóc dài chấm vai ngày nào của Thu Quỳnh. “Sao chị nỡ”, “Không! Mái tóc xinh đẹp trước đấy của tôi đâu?”, “Ôi không!”,… là vài trong số bình luận thể hiện sự thất vọng của dân tình khi chứng kiến hình ảnh mới này của Thu Quỳnh.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 6
Không ít ý kiến trái chiều được fan để lại trong phần bình luận bên cạnh đoạn clip.

Tuy nhiên nếu để ý sẽ thấy, cũng có không ít fan tinh ý đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải mái tóc giả được Thu Quỳnh sử dụng để tạo hình cho nhân vật trong một dự án phim nào đó. Bởi cũng như nhiều nữ nghệ sĩ khác, chắc hẳn Thu Quỳnh sẽ chẳng dễ gì để từ bỏ mái tóc hoàn hảo của mình và tìm tới kiểu tóc trăm người diện, 1-2 người xinh này. Tất nhiên, không để fan phải lo lắng, Thu Quỳnh sau đó đã ngay lập tức khẳng định đây là mái tóc giả được sử dụng để quay phim.

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 7
Thu Quỳnh khẳng định đây là mái tóc giả, khiến fan thở phào nhẹ nhõm.

 

Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 8 Đẹp+
Chị Huệ Thu Quỳnh lên đồ sành điệu - Hương Giang phô thân hình mỏng như lá lúa với combo thời trang kiệm vải
Xuất hiện với mái tóc ngắn te tua, Thu Quỳnh khiến fan bất ngờ - ảnh 9 Đẹp+
Mẹo tự cắt tóc tại nhà bằng một nhát kéo chuẩn như ở salon

Theo Giadinhnet