Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa...

Giải trí 20/09/2020 - 08:03

Đại diện FC Vũ Cát Tường chia sẻ, thay vì tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật tốn kém giữa tình hình hiện tại, FM muốn thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa.

Chiều ngày19/9, rất đông người hâm mộ đã đến tham dự buổi fan meeting đặc biệt của Vũ Cát Tường. Có thể nói, từ sau concert Inner Me, đây chính là sự kiện giúp cho thành viên trong fandom Vũ Cát Tường có cơ hội gắn kết với nhau hơn.

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 1

Đã lâu lắm mới gặp Vũ Cát Tường với cự ly gần như vậy, nhiều FM không kìm nổi xúc động và đã khóc. Phải nói rằng, FM chính là một trong những cộng đồng fanclub giàu tình cảm nhất showbiz Việt, bởi họ được gắn kết với nhau không chỉ vì cùng một tình cảm dành cho Vũ Cát Tường mà chính là âm nhạc đầy cảm xúc cũng như cảm thấy được chia sẻ, là chính mình.

Rất nhiều cung bậc cảm xúc đã xuất hiện xuyên suốt buổi fan meeting, đúng như lời bài hát Forever Mine mà Vũ Cát Tường sáng tác dành tặng cho FC của mình: “Là thế đấy chúng ta khóc có nhau, cười có nhau…”.

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 2

Khi thực hiện cuộc gọi video call với FM ở xa, cũng không ít bạn đã rớt nước mắt vì quá nhớ thần tượng, trông ngóng những sản phẩm âm nhạc đến từ người nghệ sĩ đầy sáng tạo mà họ yêu mến. Trả lời trước câu hỏi về sự khác biệt sau 3 năm thực hiện nhiều dự án âm nhạc lớn, Vũ Cát Tường cho biết: “Năm 2020, khi đối mặt với đại dịch, Tường thấy mình bình tĩnh và trưởng thành hơn. Mình đã dành thời gian suy nghĩ rất nhiều, và mình không còn đặt việc ra sản phẩm lên hàng đầu nữa. Thay vào đó là những điều có thể làm được cho mọi người, quan tâm đến người khác và thực hiện điều có ích cho cộng đồng.

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 3

Tường rất thích và chắc chắn sẽ thực hiện những quỹ khuyến học dành cho học sinh – sinh viên, vì Tường muốn các bạn cũng có những cơ hội để có thể phát triển và theo đuổi những gì mình yêu thích. Trong cộng đồng FM của mình, Tường biết có rất nhiều bạn học giỏi, nhưng vì chưa đủ điều kiện để an tâm hoàn thành việc học của mình, hoặc có những bạn trước đây học chưa giỏi nhưng khi gia nhập FM rồi cũng cố gắng để phát triển bản thân hơn. Chính vì vậy Tường muốn là người có thể hỗ trợ cho các bạn để phát triển việc học. Để gia đình các bạn sẽ yên tâm và tự hào khi các bạn đã thần tượng Vũ Cát Tường, tình yêu âm nhạc nhưng không xao nhãng việc học.

Đối với Tường, có 2 điều quan trọng: âm nhạc và giáo dục. Nên việc gây quỹ khuyến học chính là điều Tường đã ấp ủ bấy lâu nay, và chắc chắn sẽ thực hiện.”

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 4

Sau phần gọi điện và trò chuyện cùng FM ở xa, đại diện FC cũng lên chia sẻ về món quà đặc biệt dành tặng cho sinh nhật của Vũ Cát Tường (2/10). Cũng như nhiều năm trước, FM luôn có những hoạt động thiện nguyện để lấy hành động này thay cho món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng cho Tường. 

Năm nay, FM dự định sẽ thực hiện dự án "Tủ sách Vũ Cát Tường" và học bổng đi kèm cho các em học sinh ở 3 trường học khó khăn thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tuy nhiên, nhận thấy cơn bão số 5 vừa quét qua miền Trung, gây ảnh hưởng nặng nề đến Huế nên FM quyết định sẽ tổ chức quyên góp giúp đỡ cho một ngôi trường ở Huế.

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 5

Ngoài ra, FM cũng sẽ có các hoạt động khác như hiến máu tình nguyện, phát cơm từ thiện cho người vô gia cư ở Hà Nội và Sài Gòn vào dịp trung thu, thăm làng trẻ SOS Hà Nội. Đại diện FM chia sẻ, thay vì tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật tốn kém giữa tình hình hiện tại, FM muốn thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa.

Trước khi kết thúc buổi fanmeeting, Vũ Cát Tường chụp ảnh cùng toàn bộ FM có mặt, trao tặng những món quà – chiếc ôm ấm áp, hẹn một ngày gần nhất gặp nhau.

Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 6 Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 7 Xúc động dự án FM mừng sinh nhật Vũ Cát Tường: Gây quỹ giúp đỡ học sinh miền Trung sau bão số 5, hiến máu tình nguyện và nhiều hơn thế nữa... - ảnh 8

Xem thêm: Diệu Nhi tự biên tự diễn quay MV cover hit Vũ Cát Tường, nhưng ám ảnh nhất là màn hát như đọc... văn xuôi!