Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%: "Nhiều người hỏi tôi cách giải quyết, thực sự câu hỏi này vượt quá khả năng tôi!"

Thời trang 08/04/2021 - 16:26

Sau vụ tai nạn gây xôn xao dư luận cho đến tận ngày hôm nay đã thay đổi cuộc sống của chị Hường rất nhiều mà trong đó còn thách thức không ít về nghị lực của một con người.

"Rất nhiều người có người thân bị tai nạn như tôi hỏi tôi cách giải quyết như thế nào, thực sự câu hỏi này vượt quá khả năng của tôi, bản thân tôi vẫn đang đấu tranh tìm công bằng cho mình và bác tài xế grab đã mất nhưng chưa thấy đâu", nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Hường (người bị xe tông thương tật 79%) vừa viết trên trang cá nhân của mình bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc sau thời gian đi tìm công lý cho chính mình. 

Từ sau vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra ngày 30/1/2020, chị Nguyễn Thị Bích Hường bị thương tật vĩnh viễn 79%. Điều này đã làm cuộc sống chị Hường thay đổi rất nhiều. 

Theo chị Hường chia sẻ trên trang cá nhân, từ thời điểm bị tai nạn đến nay chị đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật nhưng vẫn phải nhờ vào nạng hỗ trợ di chuyển. Bên cạnh đó, những cơn đau nhức kéo dài liên tục khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Trước đây, chị Hường là  tiếp viên của hãng hàng không VietnamAirline, từ sau tai nạn chị Hường phải ngừng công việc yêu thích của mình và may mắn được cơ quan tạo điều kiện chuyển sang một công việc khác ở mặt đất.

Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%:

Chị Hường trước và sau khi bị tai nạn nghiêm trọng.

Thời gian gần đây, chị Hường chia sẻ đều đặn những hình ảnh tích cực của bản thân, điều này cho thấy chị Hường cũng đang phấn đấu cho những gì tốt đẹp nhất. Khiến không ít người xúc động là hình ảnh chị Hường bế con trai nhỏ của mình. 

Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%:

Tấm ảnh chị Hường bế con khiến nhiều người xúc động.

Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%: Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%:
Xúc động với lời tâm sự của nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông thương tật 79%:

Những hình ảnh mới nhất của chị Hường trên trang cá nhân. 

Mặc dù phải gồng gánh giữa công việc và chăm lo cho con trong giai đoạn hồi phục khá khó khăn nhưng chị Bích Hường vẫn rất lạc quan, thậm chí chị còn gặp gỡ giúp đỡ rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, nhận được nhiều lời chúc cùng sợ ngưỡng mộ. 

Thế mới thấy ở chị Hường có một tinh thần và nghị lực rất lớn mà không phải ai cũng có được. Đó cũng là bài học cho những ai đang phải đối mặt với thử thách của cuộc sống. Dù đôi lúc có hơi khó khăn nhưng nếu ta không bỏ cuộc, không từ bỏ chính mình thì cuộc sống sẽ lại cho ta một niềm hy vọng và hạnh phúc khác.