Xúc động khoảnh khắc trao vương miện Miss Holocaust Survivor

17/10/2018 - 17:29 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
 Khoảnh khắc nhận vương miện của cụ bà.

Xúc động khoảnh khắc trao vương miện Miss Holocaust Survivor - ảnh 1

Cuộc thi được tổ chức với mục đích mang lại nụ cười cho những người phụ nữ đã phải chịu đựng nỗi đau và sự ám ảnh kinh hoàng sau cuộc diệt chủng của Đức quốc xã. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)

Cuộc thi sắc đẹp "Miss Holocaust Survivor" (tạm dịch: Hoa hậu sống sót sau nạn diệt chủng)  được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 ở Israel cho những phụ nữ đã sống sót sau nạn diệt chủng Holocaust. Sự kiện này, được tổ chức hàng năm tại Haifa, Israel. 

Xúc động khoảnh khắc trao vương miện Miss Holocaust Survivor - ảnh 2Thông điệp của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp và danh dự cho những người mà tuổi trẻ của họ đã 'bị đánh cắp trong chiến tranh. (Ảnh: Corrina Kern/ Reuters)
Xúc động khoảnh khắc trao vương miện Miss Holocaust Survivor - ảnh 3Tân Hoa hậu Holocaust Survivor năm 2018 chia sẻ: "Tôi không thể tin rằng ở tuổi này tôi có thể trở thành hoa hậu. Tôi rất hạnh phúc. Đó là một điều gì đó thật đặc biệt".(Ảnh: Corrina Kern/ Reuters) 
Xúc động khoảnh khắc trao vương miện Miss Holocaust Survivor - ảnh 4 “Chẳng lời nào có thể diễn tả được những gì mà các bạn đang làm tại đây. Các bạn ấy đã cho chúng tôi thật nhiều tình yêu và sự ấm áp", Tân Hoa hậu bà Tova Ringer chia sẻ.

 

Bà Tova Ringer sinh ra tại Ba Lan. Chính tại trại tập trung tử thần Auschwitz, bà đã mất đi cha mẹ và bốn chị em. Bà bày tỏ thêm: "Tôi ước rằng điều này (diệt chủng) sẽ không xảy ra lần nữa. Không bao giờ!".Thanh Huyền