"Xuyên qua hỏa tuyến" của Lộc Hàm và Ngô Lỗi chính thức hẹn ngày phát sóng

Giải trí 16/07/2020 - 20:20

''Xuyên qua hỏa tuyến'' của Lộc Hàm và Ngô Lỗi chính thức xác nhận lịch phát sóng từ ngày 20/07 trên Tencent Video.

Sau thời gian dài 'đắp chiếu', bộ phim Xuyên qua hỏa tuyến cuối cùng cũng sắp lên sóng. Bộ phim kể về câu chuyện của hai thanh niên, một người sống vào năm 2008, một người kia thì sống ở năm 2019, được kết nối qua thời gian / không gian bởi trò chơi CrossFire. Cả hai cùng kết nối với nhau, trải qua những trận đấu vô cùng kịch tính trong game.

Lộc Hàm và Ngô Lỗi đều là những diễn viên được đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất. Cả hai có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng với tạo hình nhân vật trong phim, nếu không tinh ý, khán giả sẽ không nhận ra điều đó. Tạo hình game thủ khiến Lộc Hàm và Ngô Lỗi đều trở nên hấp dẫn, cá tính. Lộc Hàm thì mới lạ với mái tóc xoăn tít, Ngô Lỗi thì vẫn phong thái tự tin của thanh niên trẻ. Tất cả những điều này sẽ cùng tạo nên sự thành công cho bộ phim Xuyên qua hỏa tuyến.

Nhận được thông báo lịch phát sóng của Xuyên qua hỏa tuyến, một số cư dân mạng tỏ ra thích thú:

"Vậy là hai phim lên sóng vào tháng 7 của Ngô Lỗi, Thập Sát Hải thì đóng cùng Hiểu Đồng, Xuyên Qua Hỏa Tuyến thì đóng cùng Lộc Hàm"

"Lộc Hàm hình như hợp với vai quậy quậy phá phá hơn thì phải, thấy ah diễn tự nhiên lắm. Còn diễn trai ngôn tình anh cứ bị đơ, chắc ko phải style anh"

"Sao nhìn Lộc Hàm còn trẻ hơn cả Ngô Lỗi thế này"

"Đề tài hấp dẫn, hình tượng nhân vật cũng quá hấp dẫn. Hai sao trẻ có gương mặt trẻ trung sẽ trở thành những nam thần hành động. Thực sự kích thích"

"Sắp được gặp ông chú nghiện game Tiêu Phong rồi"

Bộ phim Xuyên qua hỏa tuyến của Lộc Hàm và Ngô Lỗi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/07. Hãy cùng đón xem sự kết hợp ăn ý của cặp đôi 'chú cháu' khi họ hóa thân làm chiến hữu cùng chinh phục những trận đấu khó khăn trong game.