Ý nghĩa đằng sau chiếc váy 4.500 USD của Meghan Markle

Thời trang 04/03/2021 - 09:34

Meghan Markle đã xuất hiện trong thiết kế màu đen của Giorgio Armani.

Trong cuộc trò chuyện với Oprah Winfrey phát sóng trên CBS, Meghan Markle xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy đen của Giorgio Armani với những bông hoa sen in trên ngực và vai cùng tông màu trắng nổi bật.

Theo The Sun, thiết kế được cô lựa chọn vì họa tiết hoa sen với ý nghĩa biểu tượng cho sự hồi sinh. Mẫu váy đen với đường thắt eo giúp cô trở nên thon gọn hơn dù đang trong thai kỳ, cùng chi tiết xẻ ngực gợi cảm.

Ý nghĩa đằng sau chiếc váy 4.500 USD của Meghan Markle - ảnh 1

Meghan Markle mặc váy hiệu có in hình hoa sen trắng. Ảnh: The Sun.

"Sự hồi sinh hàng ngày của hoa sen được coi là bằng chứng cho tinh thần quyết tâm và ý chí sinh tồn của loài thực vật này. Meghan Markle hiểu rằng một hạt sen có thể chịu được hàng nghìn năm không cần nước, nảy mầm sau 2 thế kỷ. Không chấp nhận thất bại chính là cách vượt qua áp lực trong cuộc sống của cô ấy", tờ The Telegraph nhận định.

Ý nghĩa đằng sau chiếc váy 4.500 USD của Meghan Markle - ảnh 2

Thiết kế váy của Giorgio Armani có giá 4.500 USD. Ảnh: The Sun.

Ngoài ra, Meghan gây chú ý khi đeo vòng tay kim cương hiệu Cartier của mẹ chồng quá cố. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập của Công nương Diana.

3 viên đá trong bộ trang sức dùng để chế tác nhẫn đính hôn của Meghan và Harry. Hoàng tử Anh từng chia sẻ điều này giúp anh cảm thấy mẹ luôn đồng hành với 2 vợ chồng trong cuộc sống.

Theo SCMP, ngày 14/2, đại diện của gia đình Hoàng tử Harry cho biết họ chuẩn bị có em bé thứ 2. Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle công khai bức hình đen trắng.

Trong ảnh, cả 2 nở nụ cười hạnh phúc, còn Meghan Markle đặt tay lên bụng.

"Chúng tôi có thể khẳng định Archie (con trai đầu lòng của cặp vợ chồng) sẽ là người anh tuyệt vời. Họ vui mừng khôn xiết khi sắp đón em bé thứ 2", người phát ngôn cho hay.

Ý nghĩa đằng sau chiếc váy 4.500 USD của Meghan Markle - ảnh 3
Hình ảnh mới của vợ chồng Hoàng tử Harry. Ảnh: Reuters.